แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 65
1
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://zakupki.gov.ru/forum/user/profile/1119389.page

Tags : โปรแกรมบัญชี

2
ปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างสรรหาวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถแข่งขันและรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยประหยัดต้นทุน ถึงกระนั้น software มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะตัดสินใจเลือกอย่างใดจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นวิธีให้ท่านซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับกิจการของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
กิจการของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายย่อย โรงงานผลิต หรือธุรกิจให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนาซอฟแวร์จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเหมาะสมกับธุรกิจท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางประเภท เช่น ธุรกิจก่อสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ บริษัทที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ เพราะฉะนั้นควร ซื้อให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าคุณจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางร้านค้าอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเข้ากับธุรกิจท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำปรึกษาคุณหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือซักถามธุรกิจที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นประเด็นที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีสนนราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อไต่ถามกับตัวแทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรสืบถามบริษัทอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 กิจการ ควรไต่ถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนจำหน่ายน่าประทับใจหรือไม่ ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีบริษัทใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

ขอบคุณบทความจาก : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/06/30/%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b9%80%e0%b8%aa%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%84%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%81%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b8%ab/

Tags : โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

3
เวลาสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น ท่านผู้อ่านต้องให้ความสำคัญพร้อมทั้งควรใช้เวลาสำหรับเลือกเฟ้นอย่างรอบคอบ เพราะเจ้าหน้าที่ของธุรกิจต้องใช้เวลา เฉลี่ยถึง 8 ชม.แต่ละวันอยู่กับเครื่องใช้เหล่านี้ เพราะฉะนั้น ประเด็นการอำนวยความสะดวกสบาย ในเวลาใช้งานพร้อมทั้งดีไซน์ จึงเป็นปัจจัยอันดับต้นๆซึ่งสามารถช่วยเพิ่มคุณภาพการทำงานให้ดีขึ้นได้ ซึ่งต่อไปนี้เป็น 4 เคล็ดลับในการพิเคราะห์เลือกเฟ้น โดยพวกเราเชื่อว่าอาจจะช่วยให้ท่านเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานซึ่งคุ้มค่าให้กับออฟฟิศได้
เลือกซื้อเครื่องใช้ที่ตรงกับ Need
อย่างแรกที่ท่านจะต้องใคร่ครวญเสียก่อนข้ออื่นๆ คือ การกำหนดหน้าที่ ของพื้นที่ว่างของOfficeที่จะใช้ให้ได้ก่อน ไปจนถึงระบุว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าแอสเซสเซอรี่ชิ้นใหญ่ๆ อะไรบ้างซึ่งเพื่อนๆจำเป็นต้องเฟ้นหาลงมาตอบโจทย์ความคล่องจากพื้นที่นั้นๆ สำหรับบางแห่งอาจจะจำเป็นจะต้องเลือกใช้หน้าจอมอนิเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือความจุโต๊ะ Meetingที่สามารถรองรับการประชุมภายในสำนักงานและบุคคลภายนอกได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ท่านจำเป็นเจาะจงตำแหน่งที่ตั้งอย่างพอรับ ตู้เอกสารหลากหลาย ที่เป็นสัดส่วนด้วยเช่นกัน ทั้งนี้เพราะถ้าหากว่าลูกจ้างของท่านเปลืองเวลาอยู่กับการเฟ้นหาสิ่งพิมพ์เป็นระยะเวลานานเกินไปล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดผลลบกับศักยภาพการปฏิบัติงาน
กุญแจสำคัญคือเรื่องความสะดวกสบายของทำงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพชิ้นเบสิกอันดับแรกซึ่งท่านควรจะเลือกคือ โต๊ะสำนักงาน ควรสั่งซื้อที่ใช้งานสะดวกรวมทั้งเต็มไปด้วยพื้นที่จัดวางเครื่องมือจำเป็นในโต๊ะอย่างเพียงพอ เช่น Computer พื้นที่สำหรับเขียน รวมทั้งการใช้การชนิดอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้น คุณจำต้องคำนึงถึงพื้นที่เก็บ และจัดการงานพิมพ์บนโต๊ะสำนักงานด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกสรรก็ขึ้นอยู่กับว่าเราใช้ส่วนใหญ่เพื่อสิ่งไร
อันดับถัดจากนั้นก็คือ เก้าอี้ ด้วยเหตุว่าเจ้าหน้าที่ของเราจำต้องใช้เวลานั่งปฏิบัติหน้าที่นานเกือบทุกวัน ดังนั้นการเลือกเก้าอี้ที่นั่งทำงานสบาย จะช่วยทำให้ท่านั่งของท่านถูกต้อง ป้องกันโรคออฟฟิศซินโดรมและช่วยประคองไม่ให้ปวดหลังอีกด้วย คัดเลือกเก้าอี้ที่สามารถแก้ไขระดับได้ ค่อนข้างจะสะดวกสบายอย่างยิ่ง ประเด็นสำคัญคือท่านจำเป็นทดลองนั่งลงเก้าอี้สำนักงานนั้นๆ เพื่อให้ได้ทราบว่าตัวไหนเหมาะ รวมทั้งสามารถช่วยเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของเราสบายมากขึ้น ทั้งนี้เราอาจจำเป็นมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานชิ้นอื่นๆ อย่างเช่นตู้เอกสาร ตู้หนังสือ และเก้าอี้สำนักงานสำรองของลูกจ้างหรือว่าแขกเหรื่อของสำนักงาน
ออกแบบผังพร้อมทั้งโลเคชั่น
การรู้ขนาด ขนาดสเปซของสำนักงานที่กระจ่าง จะทำให้ท่านอาจจะคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้ลงตัว ฟังดูเหมือนคือหัวข้อเบสิกที่พวกเราเข้าใจกันอยู่แล้ว กระนั้น ควรจะคำนึงถึงตัวประกอบประเภทอื่นๆ เช่นว่า การเข้าถึงแผนผังระบบไฟฟ้า สถานที่จัดเก็บ บานหน้าต่างออฟฟิศ หรือไม่ก็บรรยากาศความเป็นส่วนตัวเช่นเดียวกัน โดยถ้าว่าที่ตั้งมิสามารถปรับลดเรื่องรบกวนต่างๆ นานา ไปได้นั้น ต้องเลือกชีท หรือว่าฉากกั้นสำนักงานสำหรับทำความสงบ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับการทำงาน เป็นต้น ซึ่งเงื่อนไขเหล่านี้คือสิ่งระบุสัดส่วนลักษณะของเฟอร์นิเจอร์ซึ่งคุณเลือกสรรเช่นกัน การวางแผนผังพื้นที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยทำให้Flow ของงานราบรื่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้โซนรอบๆ โต๊ะทำงานของท่านจำเป็นมีเนื้อที่ว่างเข้าออกรวมทั้งขยับเขยื้อนทำงานได้คล่องตัว

สั่งซื้อดีไซน์ซึ่งช่วยสร้างไอเดีย

ทั้งนี้ในปัจจุบันคนเราจำเป็นเสียเวลา 1 ใน 3 ของวันอยู่กับการปฏิบัติงาน ดังนี้การเลือกเครื่องใช้ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมกับความชอบของท่านเป็นเรื่องซึ่งจะต้องให้ความสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเต็มไปด้วยชนิดหลากหลายและแตกต่างกัน ทั้งลักษณะล้ำสมัย หรือไม่ก็รูปแบบโบราณ การเลือกสรรสไตล์ที่ลงตัวกับสไตล์ธุรกิจสามารถช่วยสร้างไอเดียในการปฏิบัติงานได้เช่นกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ,จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

4
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง Bikerไม่ได้เป็นเช่นอุปกรณ์ที่ช่วยเซฟตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายยามขับขี่บิคไบค์เพียงอย่างเดียว แต่กระนั้นท่านยังสามารถนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์นี้มา จัดชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินเที่ยวได้ดูดีอย่างมาก หากเพื่อนๆมิได้ขี่จักรยานยนต์มาก่อน แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์เก็บมาสวมใส่บ้างบางคราว แต่กระนั้นก็หวั่นเกรงว่าอาจจะไม่คุ้มกับเงินที่จ่ายไป ฉันอยากจะบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้เลือกซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว มันเป็นแฟชั่นที่อมตะ ท่าน อาจหยิบมาสวมได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะมันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ ดังนั้นซื้อสะสมไว้ใส่สักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะสวมธรรมดาอาจจะขาดสีสันไปหน่อย ฉันขอเสนอแนะเทคนิคเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มเติมความเก๋ลงไปอีกนิดหน่อย

 • เพิ่มเติมสีอื่นลงไปบ้างก็ได้
  ถ้าเพื่อนๆแมตช์ใส่ชุดแนวดาร์กมากเกินไปตัวอย่างเช่น คัดเลือกสวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีเข้ม นุ่งทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์สีดำอีกชั้น อาจส่งผลให้เสื้อผ้าท่านดูเป็นฮาร์ดคอร์มากไป หากท่านไม่ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น แมตช์เพิ่มสีสว่างเข้าไป พอให้ตัดทอนกับชิ้นล่าง คัดเลือกสวมเชิ้ตสีสว่าง หรือสีพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรืออาจะแมตช์เสื้อผ้าสีส้ม สีเหลืองก็คือแนวทางที่ช่วยสร้างPoP ให้แก่ชุดได้อย่างยิ่ง หรือยิ่งถ้าสวมสายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีดีเทลเยอะๆ รับรองได้ว่าเด่น สวยเก๋เจิดจรัสแท้จริง
 • มุ่งเน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูดีอย่างยิ่งก็ต่อเมื่อจับคู่กับความเรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะลองเลือกเสื้อยืดสีขาวสวมกางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือสวมกับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยเสริมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างดีเหมือนกัน
 • เลือกธีมสีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะเหมาะกับธีมสีดำอย่างเดียว? บวกความสนุกด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างแหวกแนวออกไป เป็นต้นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรือสามารถคัดเลือกเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่หากชื่นชอบแนวฉีกแนว แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าคลุมไหล่ ใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกทริปในอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ ทีเดียว
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูมีบุคลิกดี
  ควรลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แมตช์กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้โทนดิบ ห้าวๆ ตัดกับกระโปรงแฟชั่นที่ให้อารมณ์ความนิ่มนวลของสาวๆ คือองค์ประกอบแฟชั่นที่โดดเด่นไม่ใช่หยอก  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นทางเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างยอดเยี่ยม เน้นเลือกให้มีลวดลายบนกระโปรงเล็กน้อย ตัวอย่างเช่น แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเสริมความละมุนละไมเพิ่่มเข้าไป หรือเลือกเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ ดีอินเทรนด์เชียว แต่ควรจะตรวจสอบงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker ก็สามารถเอามาแต่งเสริมแฟชั่น สีสัน บวกความอ่อนโยนของผู้หญิงเข้าไปด้วยก็ได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ลองเลือกหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งคอลเล็คชั่นบนตู้เพื่อนๆกันดูนะคะ

เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด

5
สำหรับชาวบ้านทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีการเก็บอะไรไว้ แต่สำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นมากที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ และบางหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล และ อาจจะเป็นแนวทางให้บริการฟรี ยกตัวอย่างอย่างเช่น เราต้องการที่จะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของคุณให้คนอื่นได้รู้หรือคุณต้องการจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่เราเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของเราหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่ว่าเป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ในเวลานี้ Data Center มีแนวทางพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มวิธีการประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นเรื่องปกติ หากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และก็ไม่มีใช้วิธีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และก็คงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์หรือสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถด้านการแข่งขันด้านการใช้วิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและก็พัฒนา หรือนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาปรับเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้เป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการเช่น
1.สามารถจะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บขายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่เวลาโหลดเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็เป็นสิ่งที่ดีและก็ได้เปรียบ ลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปหาซื้อสินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วโหลดช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี เชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอเป็นชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานของรัฐจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอและหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องการข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ หากว่าการประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ปัจจุบันการประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะครับ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่าอีกไม่นานก็จะมีวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าเราเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่ว่าโดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อเราในที่สุด เพราะจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมค่ะว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับตอนนี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะว่าต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

ที่มา : http://www.unitrio.co.th/

Tags : Unitrio Technology Co., Ltd. ,UPS

6
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://0-www.ibiblio.org.librus.hccs.edu/mscorbit/phpBB2/profile.php?mode=viewprofile&u=126531

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

7
ในปัจจุบันมีหลายคนหันมาสนใจเว็บขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น และในโลกโซเชียลเพื่อนๆจะพบเห็นผู้ค้าขายเป็นอันมาก รวมทั้งคนใกล้ตัวซึ่งหันมาสร้างรายได้เสริมอาชีพหลัก ทั้งนี้ทั้งนี้เพราะร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก และเสี่ยงเจ๊งเสียหายไม่ยากเช่นกัน แต่ผู้คนที่ประสบความสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลายราย แต่รายที่ไม่ประสบความสำเร็จมีเยอะยิ่งกว่า อย่างไรก็ดีหากว่าท่านปรารถนาอยู่รอดในโลกออนไลน์ ท่านจะต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือทีได้เปรียบมากกว่าคนอื่นๆ และนี้คือ 3 ปัจจัยที่บอกว่าเหตุใดท่านควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันข้อผิดพลาดในการเขียนโพส
  ควรลองนึกดูถ้าหากท่านจะต้องโพสคอนเทนต์เพื่อขายสินค้าซ้ำๆ ซากๆ  10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหนื่อยที่ได้รับมาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะเกิดความผิดพลาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้การปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาที่ลงโพสลงแต่ละwebboardนั้นมิใช่สิ่งที่ง่ายๆ รวมทั้งส่งผลให้เพื่อนๆเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะดีกว่าหรือเปล่าถ้าเพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงบทความหลายๆ webboard พร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดจุดบกพร่อง และคุณยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจทานความถูกต้องของบทความที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้แน่นอนจะสามารถอัพเดทข้อมูลในช่วงสำคัญ
  เคยหรือไม่ที่คุณพบว่าตัวเองลืมเลือนโพส หรือไม่ก็ไม่มีเวลาเขียนโพสบทความตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ตลอดวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรือว่าปั่นงานประจำ แต่กระนั้นแทนที่ท่านจะทิ้งช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ไป เพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือตอนเย็น สำหรับเขียนบทความ จัดทำเนื้อหา พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาโพสไว้ตลอดวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่โพสให้แก่ท่านอย่างต่อเนื่อง และคุณไม่ต้องLogin สำหรับเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างมากขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้ท่านโพส Contentไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการทุ่นเวลาในการเขียนโพส เป็นต้นว่า จากเดิมซึ่งท่านอาจจะต้องโพส 10 เว็บบอร์ด 10 นาที แต่เมื่อเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาแค่เพียง ไม่กี่นาทีเท่านั้น ช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอในการพาครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรือไม่ก็ท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความกังวลใจ เพราะโปรแกรมจะปฏิบัติภารกิจทำมาร์เกตติ้งร้านขายของออนไลน์แทนเพื่อนๆ และยังมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจัดเวลาตอบปัญหา ให้คำปรึกษาและการเซอร์วิสผู้บริโภคยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านขายของออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน เรื่องซึ่งผมมักย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของบทความ ต้องใหม่สด มีประโยชน์แท้จริง โดนใจกลุ่มผู้บริโภค ทั้งนี้เพราะโลกออนไลน์ในเวลานี้แข่งขันกันที่content หากว่าบทความท่านไม่ได้แปลกแตกต่างจากคู่แข่ง ไม่สนใจ หรือว่าใส่ใจในการสร้างอย่างมากพอ กลุ่มเป้าหมายก็มักจะมองผ่านๆ ไปฉับพลัน แต่ถ้าคุณใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งสร้างสรรค์อย่างดีที่สุด ผลลัพธ์จะได้เยอะกว่าซึ่งคุณคาดหวังไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่ถ้าคุณไม่ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักครีเอทคอนเทนต์ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี

8
เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มีแอกเซสซอรี่มากมาย เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้สะพายน้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันในหมู่นักปั่นระดับมือโปร แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มค่ากับการซื้อหามาสวมใส่หรือเปล่า มีคุณประโยชน์ประเด็นใดบ้าง และจริงหรือไม่ที่สวมแล้วจะช่วยทำให้ออกกำลังมีประสิทธิขึ้น

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกจากนักปั่นแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างเวนย์ รูนีย์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักปั่นจักรยานที่ชอบสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในTour de France  หรือนักรักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดมุ่งหมายในการเลือกชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ ประการแรกเพื่อคงอุณหภูมิของสภาพร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งกีฬาในสภาพอากาศหนาวเหน็บจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในนักเตะ Base Layer จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากภายนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายเวลาแข่งกีฬา ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อฟอร์มในสนาม หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ เช่น ไนลอน ผสมกับ Polyester และ เส้นใยLycra ที่มีสรรพคุณสามารถยืดได้ดี สวมใส่สบาย ใยผ้าเหล่านี้จะมีความเบาบาง นุ่มนวล สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน ขณะเดียวกันก็ระบายเหงื่อได้รวดเร็ว โดยในสภาพภูมิอากาศเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ แต่หากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันแสงแดดแผดเผา และรังสี UV
ทั้งนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้การไหลเวียนของโลหิตสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรด Lactic เมื่อเก็บมากๆ จะเกิดอาการปวดเมื่อย ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการออกกำลัง และการรับประทานกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณพื้นตัวได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถใช้ร่างกายได้นานขึ้น
กระนั้นหากเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้เกรดดีระบายอากาศได้เร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี ตะเข็บขอบไม่เสียดสีกับผิวขณะวิ่ง และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากผลดีด้านการปกป้องร่างกายยังเปลี่ยนลุกท่านเป็นนักวิ่งมือโปร และมีความสบาย ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการวิ่งมาราธอน เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

ที่มา : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post_13.html

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

9
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวหรือเพียงแค่ร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่แพงหรือว่าต้องมีราคาที่supportเพิ่มเติมเพราะฉะนั้นการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจที่สุด เพราะนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงเพื่อนๆเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายๆคนอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ถ้าหากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้ท่านได้มากว่าคือไม่ต้องใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนเป็นอาทิตย์
 
แค่ปลายนิ้วสำหรับการกรอกหรือคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การป้อนข้อมูลที่อยากได้รูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเปรียบเทียบหรือว่าแสดงแนวโน้มให้เพื่อนๆได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขและจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายและก็เขียนถูกเขียนผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีเพียงใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นกระบวนการของฟังก์ชั่นที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
บางท่านอาจจะมีความคิดอยากจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าท่านสามารถทำได้แต่เมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้เพื่อนๆได้ใช้ทั้งแบบฟรีและก็ทดลองใช้และก็แบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความอยากได้ว่าคุณอยากจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่ว่าอย่าลืมเรื่องของความเร็วในการใช้งานเนื่องจากนักธุรกิจและเจ้าของร้านหลายๆท่านเดินทางบ่อยหากเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่กล่าวไปแล้วในตอนแรก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชีน่าใช้

10
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://pahma.berkeley.edu/delphi/modules/auth/profile.php?uid=180496

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

11
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคิดค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://www.studiopress.com/forums/users/peakengines6

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

12
ความอยากจะซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายคนก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบหรือว่าลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือไม่ เพราะคนใช้เองก็ต้องการสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านจำหน่ายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาและไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย เราเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความต้องการได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น ถึงแม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากจะเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบความต้องการลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าปัจจุบันนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่ท่านจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือเปล่าสำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะว่าสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการจำหน่ายสินค้าเองหรือมีการนำสินค้าจากร้านไปจำหน่ายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น หากร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย ดังนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่จำหน่ายดีและขายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำว่าต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก

เครดิตบทความจาก : http://arcmat.com/index.php?topic=61605.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

13
ขอต้อนรับ ชาวชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหมด คราวนี้เราจะมาแชร์ 5 สิ่งที่คุณควรตระหนัก ในการที่จะเลือกซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม เดี๋ยวนี้การช้อปปิ้งถือเป็นสิ่งที่ให้ความคลายเครียดมอบกับผู้อ่านได้อย่างมาก แต่น้องๆก็น่าจะทราบแนวทางเทคนิคเลือกซื้อสินค้าและบริการอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะเสื้อยืด ซึ่งที่จะกล่าวต่อจากนี้นั่นก็คือหลักการ 5 ข้อที่เราคิดว่าสามารถเป็นผลดีกับเพื่อนๆอย่างเหลือเชื่อ
 

 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดที่เพื่อนๆมิอยากได้
  ควรลองวิเคราะห์ตนเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดซึ่งซื้อหามาแล้วมิได้สวมใช้งานหรือไม่ ถ้าหากจะตรวจนับจำนวนฉันก็มีปรากฏหลายตัวเช่นกัน คุณสั่งซื้อเนื่องจากเพื่อนสนิทบอกว่ามันดี เสื้อมันงดงามมาก Fashionกำลังฮิต แต่ในที่สุดท่านก็ทำได้เพียงแค่แขวนเก็บเอาไว้ในตู้เก็บเสื้อผ้า แนวทางแก้ไขปฏิบัติได้อย่างกล้วยๆ ถ้าว่าเพื่อนฝูงบอกว่าตัวนี้เก๋ไก๋นะ บอกให้เพื่อนซื้อใส่เอง ยอมบอกปัดไป เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีกว่า ที่คุณกลับมาถึงที่พักแล้วต้องมาตีอกชกลมเจ็บใจภายหลังว่า มิน่าซื้อมาเลยเรา
 • ซื้อแล้วจำเป็นใส่เอง อย่าให้เพื่อนฝูงขอยืม
  เครื่องแต่งตัวเป็นของส่วนตัว ถึงแม้เพื่อนๆจะชื่นชอบเพื่อนคุณมากเท่าใดก็แล้วแต่ แต่เรื่องเสื้อยืดขายส่งที่ท่านสั่งซื้อมาด้วยความชื่นชอบนั้น ควรแบ่งไปก่อน ท่านสั่งซื้อเสื้อยืดมาสนนราคา  200-300 บาท เลือกซื้อลายที่ชื่นชอบ แต่ดันให้เพื่อนสนิทยืมสวม ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะถนอมเสื้อได้ดีเท่าใด ถึงกระนั้นหากว่าเป็นคู่ชี้กันจริงๆ สมควรจะรับรู้อารมณ์นี้เช่นกัน ทั้งนี้เพราะยิ่งถ้ารู้จักดีอย่างมากเท่าใด ยิ่งต้องเกรงอกเกรงใจมากขึ้นเท่านั้น ถ้าหากเพื่อนชอบเสื้อท่านผู้อ่านเช่นกันจริงๆ แนวทางแก้ไขตัวปัญหาลักษณะเพื่อมิให้มีใครเจ็บ คือ ซื้อเหมือนกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่สั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์ควรตรึกตรองอย่างรัดกุม
  การเลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายๆมากกว่าการเลือกซื้อเครื่องแต่งกายรูปแบบอย่างอื่น แค่ตัดสินใจเลือกโทนสี ขนาดเสื้อ แพทเทิร์น แล้วกดสั่งจ่ายเงินซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ ถึงแม้ปัจจุบันจะมีWebsiteจำหน่ายเสื้อ T-shirtผ่านโซเซียลมีเดียดีๆ แบรนด์มีความน่าไว้วางใจ เนื้อผ้ามีคุณภาพดีเป็นอันมาก ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองคงอยู่หลากหลายร้านขายของก็ตาม แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกๆ ร้านค้าบนในอินเตอร์เน็ตจะดีเช่นเดียวกันทั้งมวล บางร้านโอนเงินซื้อเสื้อไปกลับมิได้ของ บางร้านมาตรฐานไม่เท่าที่คาดหวัง เพราะฉะนี้ ก่อนที่จะคลิก ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ จะต้องพิจารณาให้มั่นอกมั่นใจว่าห้างร้านนั้นมีความน่าไว้วางใจหรือไม่เท่าใด ควรศึกษารีวิว การใช้สินค้า คอมเมนต์บนช่องทางติดต่อ หรืออาจจะสอบถามเพื่อนคุณ
 • ซื้อหาเสื้อยืดคุณภาพน้อย
  การซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาถูก มิใช่ปัจจัยที่ดี หลายท่านอาจจะมีประสบการณ์กันมามากมาย ของราคาแสนถูกรวมทั้งดีมีอยู่จริงในโลกนี้ ไม่พบเจอได้บ่อย พร้อมทั้งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่ท่านสั่งซื้อมาเหล่านั้น ไม่เคย Fit เหมาะสมกับตัวเลย ส่วนหลายหนซักทำความสะอาดแค่ 2 น้ำ ก็ยืดย้วยเสียรูปร่าง บ้างก็เป็นเกล็ด ใส่แล้วดูเสียบุคลิกภาพอย่างมาก สุดท้ายก็เก็บภายในตู้ ไม่ก็นำมาใช้เป็นผ้าขี้ริ้ว ดังนี้แล้วเราจะชำระเงินสำหรับสั่งซื้อเสื้อยืด ที่สวมใส่ได้เพียง2-3สัปดาห์แค่นั้นเพื่อทำไม ดังนี้ ระลึกไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่ดี นั่นก็คือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้เพราะคุณอาจสวมมันได้ยาวนานมากกว่า ซึ่งคุ้มยิ่งกว่า
 • ไม่ควรสั่งซื้อเสื้อยืดโดยไม่ได้เทียบ
  เชื่อหรือไม่ว่าสิ่งนี้คุณเองก็เป็น หลายครั้งแค่ไหนซึ่งพบเห็นชุดอันที่คุณชื่นชอบหนแรก หลังจากนั้นเลือกซื้อเลย แต่หลังจากเดินแค่ 10 เมตร ดันมาพบอีกร้านค้าที่แบบ ลายแบบเดียวกันเด๊ะ แต่มันลดราคา โดยก่อนซื้อหาเสื้อยืดใหม่ๆ เรามักย่างเท้าพิจารณาร้านต่างๆ นานา ให้ตลอดให้ได้ก่อน แล้วค่อยๆเดินเข้าร้านรวงที่ให้ความสนใจ จากนั้นค่อยเลือกเฟ้นถือขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว แล้วค่อยสรุปเลือกตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  เชื่อว่า 5 สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ท่านได้เลือกซื้อชุดที่ถูกใจพร้อมทั้งได้ใส่อย่างคุ้มค่า เพื่อให้เหมาะกับภาระของเสื้อยืด ที่มันเกิดเพื่อเป็นเครื่องแต่งกายปกปิดรูปร่าง ขณะเดียวกันเฝ้ารอเวลาจากไปโดยความภาคภูมิอย่างที่สุด
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด,รับผลิตเสื้อยืด,เสื้อยืดผู้ชาย

14
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาการวิ่งมาราธอนได้รับความนิยมอย่างมาก มีแอกเซสซอรี่หลายชนิด เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่มฮิตกันในหมู่นักปั่นฮาร์ดคอร์ แต่กระนั้นด้วยราคาต่อชุดที่แพงพอสมควร จึงมีคำถามว่ามันคุ้มกับการเลือกหามาใส่หรือไม่ มีจุดดีช่วยในเรื่องใดบ้าง และจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถออกกำลังกายมีประสิทธิขึ้น

อันดับแรกต้องทำความรู้จักกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬาหลากกลายชนิด นอกจากนักกีฬาแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักปั่นจักรยานที่ชอบใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักรักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้วัตถุประสงค์ในการใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ ประการแรกเพื่อรักษาความอุ่นของร่างกายให้ให้อบอุ่นเสมอ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งกีฬาในสภาพอากาศเย็นจะส่งผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของนักแข่ง Base Layer จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากข้างนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบกระเทือนจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อความสามารถในการแข่งขัน แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยคืนสภาพกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อนี้ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะทำจากเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น ไนลอน ผสมกับ Polyester และ เส้นใยLycra ที่มีสรรพคุณสามารถยืดได้อย่างดี สวมใส่สบาย วัสดุกลุ่มนี้จะมีความเบาบาง นุ่มนวล ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ระบายความชื้นได้ดี โดยในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น Base Layer จะเป็นตัวปกป้อง กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ก็ช่วยป้องกันแสงแดดแผดเผา และรังสี UV
ทั้งนี้จากคุณสมบัติรัดกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้จังหวะการสูบฉีดของโลหิตภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันปริมาณกรด Lactic  ขณะออกกำลังกาย กรดแลคติกเมื่อเก็บมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการออกกำลัง และการทานกล้วย ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านสามารถพื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และอาจจะทำให้ใช้ร่างกายได้ดีขึ้น
กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้เกรดดีถ่ายเทอากาศได้รวดเร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน ตะเข็บขอบไม่ขัดสีกับผิวเวลาออกกำลังกาย และจุดสำคัญคือเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากข้อดีด้านการปกป้องร่างกายยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสุข รู้สึกดีในทุกครั้งที่ออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิตบทความจาก : http://supraisankawmanit.edublogs.org/2015/07/16/%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%aa%e0%b8%b4%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%94%e0%b8%b5%e0%b9%86%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%ad/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

15
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้านค้า หรือว่าสถานที่ที่ท่านต้องการ การแต่งนั้นถือว่ามีความสำคัญมาก การเสริมแต่งด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้ท่านจะมาคุยกันถึงเรื่องของการแต่งเติมร้านเป็นหลัก เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้กิจการหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการแต่งเติมร้านค้าให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้มาก ร้านค้าคุณเป็นแบบไหน เป็นร้านอาหาร เป็นร้านค้านั่งดื่ม หรือจัดเลี้ยงหรือเปล่าหากใช้ ท่านใช้การตกแต่งแสงสีรูปแบบไหน มีความต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือเปล่าหากใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกตกแต่งร้านค้าเร้านนั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายคนอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกแต่งร้านนั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปร่างแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปในแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปแบบแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาไม่แพงแม้ว่าร้าน ของท่านจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าโต๊ะเยอะ แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาไม่แพงสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้พอสมควร
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปรูปแบบที่ต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากมีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าน้อยไล่ระดับทำให้สวยงามมากยิ่งขึ้น
4.หาซื้อไม่ยาก ปัจจุบันนี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะร้านค้า ร้านค้าอาหารที่ที่มีความต้องการตอบโจทย์ของท่านที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศรูปแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านค้าขายหลอดไฟเอดิสันหาไม่ยาก สำหรับการสั่งซื้อหากว่าต้องการแนวทางที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าonline์น่าจะดีที่สุดนะ คุณจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปแบบดีกว่าเดินหาตามร้านค้าทั่วไป
หากร้านค้าท่านเป็นแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการแต่งร้านแต่ผลระยะยาวท่านจะคุ้มค่าหรือหากว่าใครกำลังจะเปิดร้านค้าแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งร้านล่ะ

เครดิต : http://www.chicintouch.com/

Tags : โคมไฟวินเทจ,ไอเดียแต่งบ้าน,หลอดไฟวินเทจ

หน้า: [1] 2 3 ... 65