ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จักหนังรวมทั้ง ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง วัสดุซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีสำหร  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 30, 2018, 07:14:55 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2714
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักของคุณให้มีความโมเดิร์น สะท้อนอารมณ์ที่เป็นศิลปะพร้อมทั้งรสนิยมของคุณ ขณะที่ยังคุณสามารถติดได้ไม่ยากขณะเดียวกันรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีน้ำหนักที่เบาบาง อีกทั้งนับว่าแนวทางประดับตกแต่งห้องซึ่งราคาไม่สูง แต่มอบผลลัพธ์ซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง PVC, Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก และหนังสังเคราะห์ ที่เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบน่าสนใจอีกตัวหนึ่ง แต่ท่านผู้อ่านทราบหรือเปล่าเพราะเหตุใด

 • วัสดุหนังการกับเสริมแต่งที่อยู่อาศัย
  หนังเป็นวัสดุที่สามารถพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา ตัวอย่างเช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋านักเรียน หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่สำคัญต่อวิวัฒนาการของคนอย่างยิ่งยวด เริ่มต้นยุคที่เป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังพึ่งพิงอยู่ภายในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง เอามาสร้างเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  ช่วยสร้างความอุ่นสบายให้กับรูปร่าง ใช้งานพื้นที่นั่ง เป็นที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ สืบมาในสมัยโรมันได้เกิดการผลิตเครื่องหนังต่างๆ นานา เช่น หมวกหนังแท้ เสื้อผ้าอาภรณ์ ถุงน้ำดื่ม และเสื้อเกราะหนังแท้

  จวบจนช่วงเวลากลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์กลายเป็นซึ่งแพร่ขยายยิ่งขึ้น มนุษย์เริ่มก่อตั้งโรงงานผลิตหนังแท้ รวมทั้งประชาชนตั้งต้นนำเอาหนังแท้มาเติมแต่งข้างในบ้านของตัวเอง ในห้องส่วนหลากหลาย มีการประดิษฐ์เก้าอี้หนังแท้ เฟอร์นิเจอร์หนังสัตว์ พร้อมทั้งเครื่องใช้นานัปการซึ่งช่วยสร้างความสะดวกกับผู้อาศัยพร้อมทั้งเสริมสร้างความงดงามของบ้านให้สะดุดตาเพิ่มขึ้น ในสมัยนี้เราได้คิดค้น หนังเทียม ซึ่งทั้งมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม ระดับราคาไม่แพงอีกทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ นอกจากนี้สามารถผลิตประเภทหนังที่มีความสวยงาม เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม พร้อมทั้งยังสามารถหยิบมาใช้เป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างความต่างให้กับที่พักอาศัยได้อย่างมากด้วย
 • ประโยชน์ของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นตัวแทนอารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ สวยงาม คือวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดานิยมนำมาผลิตเบาะนั่งและเติมแต่งเครื่องประดับบ้านหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นหรือผนังห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัสดุหนัง สามารถก่อให้เกิดความดึงดูดใจซึ่งต่างอย่างยิ่ง จากวัตถุดิบอื่นๆ อีกทั้งยังมีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถหยิบมาเติมแต่งให้กับที่พักได้หลากหลายแนว ทั้งแนวสมัยใหม่ แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง เป็นวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานโดยมากจะยาวนาน ขาดได้ค่อนข้างยาก ทนต่อความร้อนและแสงแดดได้ดี อีกทั้งยังบำรุงดูแลง่าย เป็นวัตถุดิบที่ลงตัวกับท่านที่มีวิถีชีวิตผู้คน ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ ทั้งนี้เพราะมิจำเป็นต้องจะต้องดูแลมาก แค่เพียงเช็ดโดยการใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังให้ความสะดวก ถ่ายเทอากาศและความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนมากทำจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติกันน้ำฝนได้ กันเสียงได้ อีกทั้งง่ายกับการ DIY ด้วยตนเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถหยิบมาประกบต่อกันได้อย่างสะดวกปราศจากรอยเชื่อม รวมทั้งคือวัสดุซึ่งเหมาะสมอย่างมากมาย กับผนังในห้องบันทึกเสียง และห้องเครื่องเสียงซึ่งต้องการเก็บเสียง ในขณะเดียวกันหากนำไปติดเสริมแต่งประดับเป็น panels  ด้านหลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือห้องส่วนกลาง ก็เติมให้พื้นที่กำแพงส่วนหลังซึ่งว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า สง่างามอย่างอัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นถ้านำมาแต่งเติมห้องสุขา ก็ช่วยสร้างความรู้สึกที่แหวกแนว ละมุนละม่อมต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัตถุดิบที่ให้ความภูมิฐานพร้อมทั้งสง่างาม พวกมันเป็นสัญลักษณ์ของผู้ดี ความเจริญรุ่งเรือง ด้วยเหตุว่าในอดีตตาลพวกมันเคยเป็นวัสดุตกแต่งที่มีสนนราคาแพงมาก ซึ่งมีแค่เพียงคนรวยหรือคนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัตถุดิบหนังเหล่านี้มาประดับที่พักอาศัยตัวเอง แต่กระนั้นในทุกวันนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า เป็นเหตุให้มีการสร้างหนังสังเคราะห์ที่มีสรรพคุณใกล้เคียงกับหนังแท้ อีกทั้งระดับราคาต่ำกว่า ส่งผลให้ใครต่อใคร ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมบ้านได้ ซึ่งนับว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าที่อยู่อาศัยอย่างประหยัดทีเดียว

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนัง3d,ผนัง3มิติกันความร้อน