ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการตั้งท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 05:12:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3412
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาแนวทางการมีท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถเรียนรู้วิธีตั้งท้องและก็เพิ่มช่องทางในการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงในการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่ออุตสาหะตั้งครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการติดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการท้องของคุณมหาศาล ควรจะไปพบแพทย์รวมทั้งตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อมีท้อง

แม้คุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับในการตั้งครรภ์การร่วมเพศเสมอๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรจะบากบั่นมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศทุกวี่วันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเพราะว่าสเปิร์มต้องการเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่สมรสเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งท้องบางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกในการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีในการทราบแนวทางตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการท้องเพราะว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่พูดว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินและสมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ก้าวหน้าขึ้น เพราะฉะนั้นกรรมวิธีการของปฏิทินผิดจะต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็เวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะมีครรภ์หรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์ได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับในการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดคะเนใดๆสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีครรภ์เป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อพากเพียรมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสสำหรับเพื่อการท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราว 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าสามัญสำนึก แม้กระนั้นเพศหญิงจำนวนหลายชิ้นอุตสาหะที่จะมีท้องในขณะดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำต้องคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวบากบั่นที่จะตั้งท้อง

แฟนส่วนใหญ่มีท้องด้านในหนึ่งปีที่มานะ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/u][/b][/url] ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้มีท้องภายในตัวคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง