ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 10:15:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3334
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันและสตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน ผู้หญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนล้ามากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในตอนแรก ถ้าเกิดคุณกำลังมีท้องแล้วก็ประสบปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่เอาใจใส่เป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้า ... อ้วกและก็อ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นแค่เพียงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... อกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความชักช้าของช่วงเวลา แม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีคนไม่ใช่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้มีท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด รวมทั้งเพราะสตรีทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีครรภ์ ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอไหมรวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี