ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถท้องได้  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 01:02:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3951
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงตั้งท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะมาก ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรเราไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอเพียง อยากครอบครัวเป็นเป็นต้นว่าความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตระหนกตกใจ แล้วก็คิดว่าคุณไม่สามารถที่จะท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่หากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ รวมทั้งทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในคราวหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่สามารถท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิเคราะห์อย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นตอนๆในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จวบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเวลานี้ใกล้ 25! หญิงมิได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในระหว่างที่พวกเขาปราบโลก อันที่จริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากได้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการมีท้องได้มากขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะมองว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีท้องได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแต่ทุกสิ่งในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเรามีอายุการใช้งานของตน การตั้งครรภ์จะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจึงควรเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และมีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อให้เกิดการตั้งครรภ์ที่ประสบผลสำเร็จและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนเป็นอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับการมีครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งผู้หญิงที่ไม่สามารถตั้งท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่เพศหญิงส่วนมากได้โอกาสในการท้อง 31 คนลดน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่อาจจะท้องก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถตั้งท้องได้จวบจนกระทั่งคุณอายุประมาณ 41 ปีหากคุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ดังเช่นทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอแล้วก็ทุกคนไม่เหมือนกันน้อย บางครั้งเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสงสารที่ความสามารถสำหรับการมีครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันรู้จริงๆจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

แต่เรื่องราวครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี