ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ปกติในช่วงตั้งครรภ์ได้เช่นไร  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 12:26:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4405
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในตอนมีครรภ์ได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในขณะความเห็นร่วมกันโดยปกติเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับอาการของการตั้งท้องในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงมีท้องเยอะมากๆตอบด้วยตัวเอง หลายๆคนพูดว่าพวกเขาคิดว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองคำถามของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้เช่นไร หน้าอกอาจจะเริ่มต้นบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนระยะเวลาโดยเหตุนี้คุณสามารถพึ่งพาเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องหรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกป่วยเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในตอนตั้งท้อง แม้กระนั้นไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าหากคุณปวดศรีษะเป็นบางโอกาสคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยตลอดวันด้วยอาการอาเจียนและก็ความอ่อนล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและนอนบนเตียงตลอดวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งกำลังจะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนสร้างขึ้นแล้วก็ก่อให้เกิดอาการ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องจำนวนมากพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาในขณะนี้ บางคราวก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณและก็นำมาจากที่นั่น

คุณกำลังตั้งท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีลักษณะอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างตรงนั้นแล้วก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายกลุ่มนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากหมอ
อาการของการมีท้องอาจต่างๆนาๆตามความรุนแรงความถี่และก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแนวทางแค่นั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงมากเนื่องจากว่าหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับรอบเดือนก่อนนอนป่วยไข้ สมมติว่าคุณมิได้ตั้งครรภ์คุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ขณะของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อในความจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์

ในเวลาเดียวกันถ้าคุณกำลังเพียรพยายามที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการมีท้องแต่ว่าตามความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเพียงแค่นั้น บางคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการมีครรภ์ในตอนต้นแล้วก็บ่งชี้ว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

อาการของการตั้งครรภ์ในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่หลากหลาย อาการพวกนี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการตั้งท้องอะไรก็ตามหรือทั้งปวงที่เจาะจงไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการพวกนี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มแรกของการท้อง แม้กระนั้นอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถพิจารณาได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการมีท้องในช่วงต้นได้อย่างไร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี