ผู้เขียน หัวข้อ: 4 วิธีการจัดชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ตามสไตล์ Biker  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 10:26:12 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2709
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง จักรยานยนต์ไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์ที่ช่วยเซฟร่างกายให้ไม่เป็นอันตรายในขณะขับมอเตอร์ไซค์เพียงแค่นั้น ถึงกระนั้นท่านยังสามารถเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้มา แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้อย่างเท่ห์สมาร์ทแท้จริง หากว่าท่านมิได้ขับขี่จักรยานยนต์มาก่อน แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังอย่างนี้มาใส่บ้าง กระนั้นก็กลัวเกรงว่าอาจไม่ได้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ข้าพเจ้าต้องการจะบอกท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว คือแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย คุณ สามารถนำกลับออกมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะว่าเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้นซื้อหาสะสมไว้สวมสักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แต่ทว่าจะสวมใส่พื้นๆก็ดูจะขาดสีสันเกินควร เราจึงอยากชี้แนะเทคนิคเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มเติมความเก๋ลงไปอีกนิด

 • เสริมโทนสีอื่นๆเข้าไปบ้างก็ได้
  หากว่าท่านแมตช์สวมเสื้อผ้าโทนดำเกินควรเช่นว่า คัดเลือกใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดำ ใส่ทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์สีดำอีกชั้น อาจเป็นเหตุให้ลุคของเพื่อนๆกลายเป็นฮาร์ดคอร์มากไป ถ้าเพื่อนๆมิได้อยากให้ดูเป็นแบบนั้น คัดเลือกเพิ่มเติมสีสว่างเพิ่่มเข้าไป เพื่อให้ตัดกับสีของกางเกงส่วนล่าง คัดเลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง และสีหวานๆ แนวพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมโดยพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนัง หรืออาจะแมตช์ชุดโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือแนวทางที่ช่วยสร้างความ “ป๊อป” ให้แก่เสื้อผ้าได้เป็นอันดี หรือยิ่งหากสวมสร้อยคอขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดสะดุดตา รับประกันได้ว่าโดดเด่น สวยเก๋เจิดจรัสเชียว
 • มุ่งเน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะดูมีบุคลิกดีอย่างสูงก็ต่อเมื่อแมตช์กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะลองพิเคราะห์เสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมกางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือสวมใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้บวกคอนทราสได้อย่างมากเหมือนกัน
 • เล่นธีมสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะมีแต่ธีมสีมืดดำเพียงเท่านั้น? บวกความสนุกสนานด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างจากเดิมบ้าง ตัวอย่างเช่น แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ โทนสีกรมท่า หรือสามารถเลือกซื้อเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าว่าชื่นชอบสไตล์แหกคอก แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย ผนวกผ้าพันคอใส่ซ้อนท้ายออกเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ เชียว
 • เข้าคู่กับกระโปรงก็ดูดี
  ควรลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เข้าคู่กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะช่องทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์อย่างมาก เสื้อแจ็คเก็ตหนังสื่อถึงดีเทลดิบ เท่ห์ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่ให้อารมณ์ความอ่อนหวานของสาวๆ คือส่วนผสมแฟชั่นที่เด่นใช่เล่น กระโปรง Skater Skirt เป็นทางเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างมาก เน้นแพทเทิร์นกระโปรงเล็กน้อย เป็นต้นว่า ลายดอกไม้เพื่อใส่ความละมุนละไมเพิ่่มเข้าไป หรืออาจจะเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ ดีตามเทรนด์แท้จริง แต่ต้องเช็คดีไซน์เสียก่อน ด้วยคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่

   
  เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ คุณก็สามารถนำมาดัดแปลงบวกแฟชั่น โทนสีอื่นๆ บวกอารมณ์สาวๆได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทอย่างเดียว ควรลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งคอลเล็คชั่นในตู้เสื้อผ้าของเพื่อนๆกันบ้างนะคะ

  เครดิต : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด