ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้า)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 21, 2018, 10:19:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3914
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันและผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน ผู้หญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงหลายคนบ่นว่าหมดแรงมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในขั้นแรก หากคุณกำลังมีท้องและก็ประสบพบปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อาเจียนแล้วก็คลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งบางคราวหรือไม่หยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... อกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยบวมและอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการตั้งท้องเสมอ สาเหตุอื่นๆได้แก่ความตึงเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความช้าของช่วงเวลา หากแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจทำให้ช่วงเวลาของคุณช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายท่านมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้มีครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด และเนื่องจากเพศหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี