ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนตั้งครรภ์ได้อย่างไร  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 22, 2018, 11:43:12 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3905
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงตั้งท้องได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ขณะที่ความเห็นด้วยกันโดยปกติเป็นเพียงแต่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงมีท้องจำนวนไม่ใช่น้อยตอบด้วยตัวเอง หลายท่านพูดว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการข้างในสองสัปดาห์แรกหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองคำถามของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้เช่นไร หน้าอกอาจจะเริ่มต้นบวมรวมทั้งนุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงเวลาด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพิงเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีครรภ์หรือไม่

ลักษณะของการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในช่วงตั้งท้อง แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าเกิดคุณปวดหัวเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักทั้งวันด้วยอาการอาเจียนรวมทั้งความอ่อนล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวแล้วก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นแล้วก็ส่งผลให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องเยอะๆพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาปัจจุบันนี้ บางโอกาสก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณและเอามาจากที่นั่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บแล้วก็คุณมีลักษณะอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายกลุ่มนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยมิได้รับการรับรองจากหมอ
อาการของการมีท้องอาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่แล้วก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแนวทางแค่นั้น
ทำไมคุณอาจจะงงงันด้วยเหตุว่าหลายอาการการมีท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนไม่สบาย สมมุติว่าคุณไม่ได้มีท้องคุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกครั้งเมื่ออันที่จริงคุณอาจเจออาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์

ในเวลาเดียวกันถ้าคุณกำลังพากเพียรที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการมีท้องแต่ว่าอันที่จริงพบเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนแค่นั้น บางครั้งอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการมีท้องในตอนต้นและบ่งชี้ว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการท้องในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาบางทีอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายและอารมณ์ที่นานัปการ อาการกลุ่มนี้อาจรวมทั้งอาการการท้องใดๆก็ตามหรือทั้งหมดทั้งปวงที่เจาะจงไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าอาการกลุ่มนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการท้อง แม้กระนั้นอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการท้องในช่วงต้นได้เช่นไร

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี