ผู้เขียน หัวข้อ: Apple Watch เทคโนโลยีเหนือข้อมือเธอ  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 28, 2018, 11:15:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2100
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

          ปัจจุบันนี้ Smart Watch เป็นต่ออุปกรณ์หนึ่งที่ฮิตเป็นอย่างมาก เพราะด้วยประกอบด้วยความคล่องแคล่วภายในการเข้าถึงพร้อมทั้งกำกับข่าวต่าง ๆ จากความนิยมที่สวยงาม 1ข้างใน Smart Watch ที่ไม่แพงพูดถึงมากที่สุดในพื้นพิภพอาจจะลอบหนีไม่รอด Apple Watch พลัดพรากพวก Apple นั่นเอง พร้อมกับสมมุติใครผูกพันทั้งๆ ที่ข้อมูลจากนาฬิกาดิจิตอลอัจฉริยะของตราสินค้าตรงนี้พวกเราจะนำไปทัศน์ข่าวกันและกัน
 
                           Apple Watch หมายความว่าสมาร์ตวอตช์ของกงสี Apple ที่ ทิม คุก ได้รับข้อมูลออกมาเป็นการเป็นงานในที่วันที่ 9 กันยายน 2014 Apple Watch จะมีกิจธุระของการไล่ตามงานออกกำลังกายกับงานตรวจตราพลานามัย ซึ่งกำลังประกอบด้วยออกไปค้าคงอยู่ได้ 3 รูปร่างกับ ซึ่งกำลังทำงานรวมและ iPhone 5 ขึ้น พร้อมด้วยสิ่งของซีรีย์ที่ดำเนินกิจการบนหมู่ลงมือ iOS 8.2 ของยุคสมัยต้นปี 2015 มีศักยภาพคล้องเครื่องมือสื่อสารได้หมายรวมรองหัวข้อผละ iMessage หรือกรณีเหี้ยน ที่เอ้มีศักยภาพติดตามการออกกำลัง งานดำเนินงานอนามัย และใช้คุณภาพที่ประกอบด้วยในที่ iOS 8 เอ่ยว่า "แฮนด์ออฟ" ก็จำเป็นกอบด้วยเครื่องไม้เครื่องมือต่างที่ประสานกันได้มา
                          Apple Watch ซีรีย์แต่เดิมได้อุปโภคชิปนับเอส 1 ซึ่งพูดว่าคือ "สถาปัตย์สมองกลภาพรวมภายในชิป ร่างกายโทน" นอกจากนี้ยังคงอุปโภค Taptic Engineเนื่องด้วยพลักดันเขตแดนข้อมือครั้นมีอยู่งานหาได้รุ่งเช้าปราม พร้อมทั้งกอบด้วยมาตรวัดอัตราการดิ้นของความรู้สึก Apple Watch
                ณงานโหมโรงปฐมฤกษ์มีอยู่สองปริมาตรคือ 38 มิลลิเมตร พร้อมทั้ง 42 มิลลิเมตร มีอยู่จอแตะด่วนประกบฤทธิ์ทับที่สามารถแบ่งแยกเรื่องแหวกแนวคู่การประกบกันด้วยกันงานประคบหาได้ รวมถึงประกอบด้วยปุ่มกรอที่เอ่ยว่า digital crown ก็มีศักยภาพเคลื่อนที่หรือว่าสาวทิวทัศน์เข้าๆ ออกๆด้วยกันปลากดด้วยว่าทวนจรยังคงหน้าจอเสาหลัก นอกจากนี้ยังมีปุ่มเนื่องด้วยงานโชว์รายนามผู้สื่อสารเช่นกัน Apple Watch ชาร์จไฟอย่างงานชาร์จแบบอย่าง Inductive charging โดยอุปโภคชนิดเคเบิลที่เฉกพร้อมกับแมคเซฟซึ่งหมายความว่าจำพวกเนื่องด้วยแล็ปท็อปเผ่าพันธุ์ Macbook และช่องทาง Apple ดีไซน์รูปแบบตัวพิมพ์สดที่ชื่อเสียงเรียงนามว่า แซนแฟรนซิสโก (San Francisco) ที่กำลังช่วยเหลือให้ผู้ใช้อ่านเหตุจากจอแสดงผลขนาดย่อมคว้า
                             ช่วงปัจจุบัน Apple Watch ได้เดินทางมาสู่ทั้งที่ซีรีย์ 3 ซึ่งรุ่นที่ได้มาความนิยมได้แก่ GPS + Cellular สมรรถทำงานความล้ำสมัย eSIM ที่ไม่ต้องอุปโภค Sim แน่แท้ ๆ กลบณเครื่องเครา ซึ่งของด้านเครื่องไม้เครื่องมือตัวบ้านจะหมายความว่าอะลูมิเนียมเท่าที่มี วัสดุพร้อมกับกลุ่มนาฬิกาที่คุ้นใช้จากรุ่นก่อนหน้านี้สามารถนำมาต่อกับใช้งานคลุกคลีด้วยกัน Watch Series 3 สามารถพรวดพราดหน้าปัดนาฬิกาดิจิตอลกำลังกอบด้วยประทานเลือกเฟ้น สอง ขนาด ได้แก่ 38 มิลลิเมตร (ความละเอียดหน้าจอ 272×340 พิกเซล) พร้อมด้วย 42 มิลลิเมตร(ความละเอียดจอ 312×390 พิกเซล) จออุปโภคอุปกรณ์ Ion-X มีความแข็งแกร่งคงทนกำลังขีดข่วนได้ หมวดจอภาพหมายถึง OLED Retina ซีรีย์ 2 (ความรุ่งเรือง 1,000 นิตเครื่องเดียวกับ Watch Series 2) พร้อมกับ Force Touch รับรู้ศักดิ์ประคบจอได้นานาลำดับชั้น
                             Apple Watch Series 3 โดนพัฒนาสเปคในเรี่ยมตั้งแต่ CPU ที่หันเหียนผ่านพ้นใช้ S3 แบบอย่าง Dual Core ปฏิบัติงานตื๋อมากกว่า ตามติดด้วยกันชิป W2 ที่เข้าทำงานตอนระบบโยงไร้สายรวมไปถึงดำเนินงานการใช้กำลังแรงงานคู่ Watch Series 3 พร้อมทั้ง Apple iPhone ให้ประจำการได้ประกอบด้วยประสิทธิภาพสูงปรากฏ หายการใช้พลังงานลงด้วยกันทำได้โยงด้วยกันหูฟังไม่มีสายแบบ AirPods หรือไม่ก็ Beats ได้ต่อหน้าเช่นเดียวกัน
                Siri ที่ Apple Watch Series 3 นั้นจัดหามาการเพิ่มปริมาณกับซ่อมแซมเป็นอย่างยิ่ง อย่างฟีเจอร์ดีเยี่ยม เป็น Siri สมรรถอื้นได้กับออกเสียงออกไปออกจากเครื่องเสียงที่ตัวเรือน Apple Watch Series 3 ได้แล้ว อย่าพึ่งพิงวัสดุอุปกรณ์ต่าง ยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งรับสารภาพคำบัญชาและสนองตอบโดยเร็ว เป็นต้นว่า การบังคับการให้ Siri ตั้งแต่งนาฬิกาปลุก, ออกคำสั่งให้ Siri พร้องเพรียกประกาศอนามัยพุ่งขึ้นแสดงให้เห็น พ่าง อัตราการเต้นของหัวจิตหัวใจ หรือสิ่งที่ปฏิบัติล่าสุดที่พวกเราเพิ่งลงมือมาก็ทำเป็นเช่นกัน
                                 พร้อมทั้งต่อข้อความที่เลื่องลือเป็นฟังค์ชั่นข้างสุขภาพพร้อมด้วยงานออกกำลังกาย ที่โอกาสนี้ Apple ซ่อมแซมตำบลวัดวาอารามจำนวนงานดิ้นของใจสด โดยแตกออกการไตร่ตรองจำนวนงานกระตุกของหทัยที่ช่วงเวลาพักผ่อนหย่อนใจร่วมด้วยก้าวเดินจากต่อกัน ยิ่งไปกว่านั้นเหตุด้วยสามัญชนคือโรคภัยไข้เจ็บดวงใจซึ่งอีกทั้งสามารถพินิจพิจารณาอัตราการกระตุกของหัวจิตหัวใจที่แปลกประหลาดร่วมด้วยรุ่งเช้าบอกผู้ซื้อได้เหตุด้วย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในที่งานบริหารร่างกายพวกต่าง ๆ หรือจะคือการวิ่งที่โล่ง, การก้าวเดินในร่ม, งานย่างเท้ามากกว่ากระได, งานแหวกว่าย ร่วมด้วยต่าง ๆ ต่อเกินพอ โดยสมรรถมุ่นเป็นกิจกรรมอันเดียวกันและกันได้เลย ประหนึ่ง แม้พวกเราตั้งต้นเดินดุ่มเพราะออกกำลังกายแรก 10 นาทีและกลายวิ่งอีก 20 นาที ด้วยกันม้วนรถถีบแด่ต่อ 10 นาที ชิ้น Apple Watch Series 3 กำลังคณานับเป็นการปฏิบัติอย่างสร้างสรรค์เป็นวรรคเป็นเวร คำนวณทั้งยุคสมัยของ, ครั้งที่ใช้ในที่งานบริหารร่างกาย พร้อมกับแคลลอรี่ที่เผาในเซสชันนั้น ๆ
                          Apple Watch Series 3 ยังประกอบด้วยอีกครามครันฟังค์ชั่นที่เป็นที่ดึงดูดทำได้ผ่านพ้นลองทำต่อกันได้เนื้อที่ผู้จำหน่าย โดยแบบ GPS + Cellular สนนราคาภายในแหลมทองพักพิงที่ 14900 บาท กรุณาสำรวจราคาด้วยกันโปรโมชั่นที่ห้างร้านซ้ำ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซื้อ apple watch

Tags : Apple watch,apple watch ราคา,ซื้อ apple watch