ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องราว GoPro กล้องถ่ายรูปที่เปลี่ยนกลุ่มความล้ำหน้า  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 29, 2018, 12:31:01 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2096
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                คือที่ตระหนักซึ่งกันและกันว่าจ้าง GoPro (Go pro) รวมความว่า Action Camera ที่คว้าคล้องค่านิยมมากภายในภพ เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุดพร้อมกับออกแบบที่หมายถึงคุณสมบัติเฉพาะ พวกเราจึ่งพลาดพลั้งไม่ได้ที่จะพาทุกคนเดินทางเนรมิตคดีรู้จักมักจี่พร้อมกับกล้องถ่ายรูป GoPro ให้ถูกใจเพิ่มขึ้น
                กล้องถ่ายภาพ GoPro อุบาทเป็นของ GoPro Inc กงสีความล้ำหน้าอเมริกันตั้งของศก ค.ศ. 2002 อย่าง นิก วูดแมน ก็ปัจจุบันนี้ผู้นั้นถูกจัดเลี้ยงดูหมายความว่าคนมีเงินพันล้านเนื่องด้วยวัยเหมือน 32 ปี
                    ทว่าแรกที่ นิก จะมาประกอบ GoPro นั้น เขาก็คุ้นประพฤติธุรกิจมาก่อนแล้ว ซึ่งเป็นบริษัทเนื่องด้วย Tech Startup บทสรุปกำเนิดว่าเปล่าสำเร็จล่วงพ้นแถมพกเงินลงทุนที่สิงขรนำมาจากปราณีอื่น ๆ กว่า 4 ล้านเหรียญสหรัฐ ไม่ก็ราว 120 ล้านบาทก็ร่วงเข้าไปกับกิจธุระเมื่อก่อนตรงนั้นจากภูในที่ช่วง 2 ปีที่เขาเริ่มทำ
                เขาสิ้นหวังพร้อมชีวีและตระเวนมาสู่หยุดพักณทวีปเอเชีย พร้อมทั้งนี่หมายถึงบริเวณบริเวณบันดาลใจ GoPro
                   แหล่งที่มาของกล้องถ่ายภาพ GoPro นั้น เปิดม่านเนื่องจากเรื่องหมดกล้วยๆมากมาย ครั้น นิก พึงปรารถนาถ่ายรูปวีดิทัศน์เก็บประวัติการณ์ในเวลาที่เขาขณะแสดงเซิร์ฟบอร์ดหรือไม่ก็กระดานโต้คลื่น หลังจากนั้นเขาเวียรใช้กล้องถ่ายภาพคอมแพ็คสามัญ ๆ เสือกลังขัดขวางอัมพุแล้วยกมาประเภทคาดข้อกรมาหมู่ประชิดพร้อมกับกล้อง เฉพาะก็ปรากฏว่าทิวทัศน์ที่เขาเก็บหาได้ออกไปนั้นมิได้ดั่งใจตามที่ผู้นั้นปรารถนาเลย คนนั้นก็เลยมานะแปลงกล้องถ่ายภาพที่ตอบสนองความหวังจากไศลขึ้นมาเอง ซึ่งริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทที่มีอยู่สมัญญาว่า Woodman Labs เพราะรังรักษ์คุณ GoPro ขึ้นมา
                ที่น่าสนใจคือเจตจำนงเริ่มแรกของ GoPro ไม่ไหวตั้งเป้าหมายที่กำลังมาแทนแผ่นดินกล้องถ่ายภาพกลุ่มคอมแพคหรือว่ากล้องถ่ายภาพของมือถือสมาร์ทโฟน อย่างไรก็ตามหมายความว่ากล้องถ่ายรูปที่มาสู่เพิ่มเติมบริบูรณ์ที่ประเด็นที่กล้องถ่ายภาพต่าง ๆ เหล่านั้นคงไม่เหมาะพร้อมทั้งการถ่ายรูปบางอย่าง ราวกับต่างว่าเป็นกล้องถ่ายรูปมือถือสมาร์ทโฟนณแค่ยุคที่เร่งด่วนซึ่งเป็นได้เข้า App ชักรูป แล้วถ่ายรูปไม่ทันการประวัติการณ์เช่นนั้น GoPro ก็เลยตอกย้ำอุปการะถ่ายทำได้ไวแล้วไปรีดปุ่มหนึ่งเดียวก็สมรรถคัดลอกรูปถ่ายหาได้ทันใดนั้นหรือว่ากล้องคอมแพ็คอาจมีอยู่ความเห็นที่ไม่โล่งสุดผู้ในเวลาที่เซลฟี่ร่วมด้วยทำงานได้รับไม่สมบุกสมบัน
            เขาจึ่งเดินสายเจียรติดตามชิ้นงานแสดงกล้องทั้งโลกาคือเพลาเหนือ 2 ปีเพราะว่าควานหาผู้ประดิษฐกล้องถ่ายภาพที่ประกอบด้วยคุณสมบัติหมู่ที่ผู้นั้นต้องประสงค์ กระทั่งในบั้นปลายก็พบปะหุ้นส่วนที่จีนที่ปริ่มเปรมจะสมคบคิดพัฒนา หากแม้กำลังประกอบด้วยความไม่สะดวกของมุมนิรุกติกับไม่มีประสบการณ์เผชิญเค้าหน้ากีดกั้นก่อนหน้า ผู้นั้นก็อุปโภคโอกาสโทรศัพท์สร้างผ่านอีเมล์ด้วยกันเขาก็ทดลองเสี่ยงอันตรายโอนเงิน 5,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐฯจรคือค่าอุปกรณ์ จึ่งเดินทางเคลื่อนที่ปฏิบัติการเชื่อมกระทั่งประดิษฐ GoPro รุ่นแต่ต้นออกไป
                       ร่วมด้วยมันก็บรรลุผลกอบด้วยขาแยแสบอกจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก ซึ่งศกเริ่มแรกองค์กรก็ทำเงินได้มาลุ 150,000 เหรียญสหรัฐ ด้วยกันมากขึ้นคือ สอง เท่าภายในศักราชถัดมา จนกระทั่งประกอบด้วยยอดจำหน่ายณสถานะเดี่ยว Foxconn หุ้นส่วนผู้สร้างเครื่องใช้ไม้สอย IT รายใหญ่โตก็โทรศัพท์เข้าเหตุด้วยร้องขอจับจ่ายหุ้น
            Foxconn ติดต่อสื่อสารร้องขอซื้อหุ้นที่ 9% ครุ่นคิดเป็นเงินทองเหลือแหล่ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จึงทำให้ GoPro ก้าวเนื่องจากกงสีก่อตั้งเอี่ยมอ่องเล็กน้อย ๆ หมายถึงบริษัทที่เป็นตัวเป็นตนทวี ด้วยกันอีกด้วยการที่ นิก หมายถึงสัตว์สองเท้าที่ปรับนิสัยได้ดั่งพิเศษภายหลังกำเนิดกล้องถ่ายรูปซีรีย์แรกเริ่มที่ใช้ฟิล์มถ่ายรูป 35 มม. พำนักได้หน่อยต่อมา 2 ปี ภูจึงริเริ่มเกิดกล้องถ่ายภาพที่หมายความว่าดิจิตอลทันทีโดยสามารถถ่ายวีดิทัศน์ได้พร้อมมูลมีการทำงานห้ามดิกๆที่ดีเยี่ยม
                        GoPro ไม่ไหวถูกต้องใช้งานเท่าเพื่อผู้เล่นกีฬาสวนระลอกคลื่นเหมือนอย่างเดียว แต่กลับถูกใช้อเนกประสงค์หรือจะเป็นจดการหั่นตัดจากผู้รักษา, การประลองยุทธ์ของกำลังพล, หรือไม่ก็แม้กระทั่งจิปาถะการแข่งขัน Extreme รวมไปถึงการกำหนดไลฟ์สไตล์จากกรรมสิทธิ์ในที่มุมมองเอี่ยมอ่อง ๆ
            แล้วก็มีการใช้กล้องถ่ายรูป GoPro ของการปฏิบัติอย่างสร้างสรรค์ที่แปลกกันออกไปพร้อมกับอเนก ๆ วีดิทัศน์ ซึ่งหมายถึงมือสมัครเล่นที่ปฏิบัติขึ้นเอง โดยที่ นิก มิได้นฤมิตการตลาดด้วยซ้ำ
                               เปลี่ยนแปลงคือติเตียนลูกค้าของพนมสร้างสรรค์วีดิทัศน์ป่าวประกาศแจกด้วยกันหุ้นส่วนพนมเอง เพิ่มหลาย ๆ วีดิทัศน์ก็ขยายพวก Viral Marketing ซึ่งหมายถึงการตลาดที่ผู้การวางแผนค้าขายรวมหมดพื้นพิภพใฝ่ฝัน พร้อมด้วยในเวลาเดียวกันก็คือครั้งเอ้ภายในช่วงเวลาที่โลกอินเตอร์เน็ตพลังให้ความสนใจสำหรับ Video Content  โดย Google ซึ่งได้รับเข้ามาซื้อ Youtube จึงเป็นเหตุให้ประชาชนหลั่งไหลอัพโหลดด้วยกันแชร์แฟ้มวีดีโอจนมุมกลาย Viral ขึ้นมา
                ตราบเท่าที่ในปี 2014 GoPro ได้รับนำเข้าตลาด IPO ด้วยว่ารวมเงิน กับจำหน่ายสู่สาธารณะชนเป็นค่ากว่า 3,000 ล้านเหรียญสหรัฐ
                           ในช่วงนี้ Gopro กอบด้วยกล้องถ่ายรูปที่น่าสนใจเช่นนี้

  • Gopro Hero 5
  • Gopro Hero 6


                หญิบซีรีย์ตอนนี้นับว่าเป็นตัวขายกับรองลงมาจากสูงสุดประกอบด้วยอำนาจมากเหมาะกับใครที่ใช้งานเป็นล่ำเป็นสัน

  • Gopro Hero New


                หมายความว่ารุ่นที่ถูกกันด้วยกันคนใช้งานทั่วๆ ไป น้ำหนักเบาๆพร้อมกับคุณค่าควรติดอกติดใจ

  • Gopro Fusion


                สมรรถถ่ายวีดีโอได้อาบัน 360 องศาเซลเซียส เหมาะสำหรับการน้อมนำสร้างวีดีโอภายในรูปร่าง VR
                ร่วมด้วยนี่คือกิจจาที่น่าศึกษาจาก Gopro หากผู้ใดง่วนก็เดินลองดูพินิจซีรีย์ที่ถูกใจที่ถึงที่เหมาะด้วยกันได้ตรงไลฟ์สไตล์และทรัพย์สมบัติณกระเป๋านะครับ

Tags : GoPro,กล้อง GoPro,GoPro ราคา