ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักหนังรวมทั้ง ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง วัตถุดิบที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านที่  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 07, 2018, 03:14:02 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2782
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักของคุณให้ดูโมเดิร์น บ่งบอกจิตใจที่เป็นศิลปะอีกทั้งความชอบในตัวเพื่อนๆ ขณะที่ยังคุณสามารถติดตั้งได้ไม่ยากรวมทั้งรื้อถอนออกได้ทำได้สบายๆ มีน้ำหนักที่เบาบาง อีกทั้งเป็นวิธีการตกแต่งผนังที่สนนราคาต่ำ กลับมอบบทสรุปที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัสดุ ทั้ง พีวีซี (PVC), Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) กระจก พร้อมทั้งหนัง ซึ่งนับว่าเป็นวัตถุดิบเป็นที่ดึงดูดอย่างยิ่ง แต่ท่านผู้อ่านทราบหรือไม่ทำไม

 • หนังการกับแต่งเติมที่พักอาศัย
  วัสดุหนังคือวัสดุที่พบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง เป้ หรือว่า ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่สำคัญต่อวิวัฒนาการของคนอย่างมาก เริ่มต้นสมัยซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้ประโยชน์ นำมาสร้างเป็นเครื่องนุ่งห่มแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย ผลิตพื้นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งถิ่นอาศัยของตัวเอง ต่อมาผ่านเข้าสู่ยุคโรมันมีจัดทำข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ เช่น หมวกหนัง เสื้อผ้าอาภรณ์ กระติดน้ำที่ทำจากหนัง และเสื้อเกราะหนังสัตว์

  จนกระทั่งช่วงเวลาศตวรรษที่ 14 หนังสัตว์เป็นซึ่งแพร่หลายมากขึ้น ได้มีการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนัง รวมทั้งกลุ่มคนเริ่มหยิบเอาหนังมาเติมแต่งข้างในที่พักอาศัย ในห้องส่วนหลากหลาย มีการสร้างม้านั่งหนังแท้ โซฟา และเครื่องใช้นานัปการที่สร้างความง่ายดายให้กับผู้อยู่อาศัยรวมทั้งเสริมสร้างความงามของบ้านให้สะดุดตายิ่งขึ้น ในทุกวันนี้เราได้สร้างสรรค์ หนังสังเคราะห์ ที่ทั้งมีความเบา นุ่ม มูลค่าไม่แพงและไม่เป็นการทำอันตรายกับสัตว์ต่างๆ ขณะเดียวกันสามารถผลิตรูปแบบหนังที่มีความงาม มีโทนสีนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งยังสามารถเอามาใช้ผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งช่วยสร้างความแตกต่างให้กับที่อยู่อาศัยได้อย่างดีด้วย
 • ประโยชน์ของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง คือตัวแทนอารมณ์ความดิบ สมาร์ท สวยงาม คือวัสดุธรรมชาติ โดยปรกตินิยมหยิบมาสร้างเก้าอี้นวมและแต่งเติมเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ บุพื้นหรือกำแพงห้องได้เช่นเดียวกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัตถุดิบหนัง สามารถที่จะก่อให้เกิดความชวนมองที่แตกต่างอย่างสูง จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก คุณสามารถนำมาเติมแต่งให้เข้ากับที่พักอาศัยได้หลากหลายแนวทาง ทั้งแนวทันสมัย คลาสสิค โมเดิร์น หรือหรูหรา ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังสังเคราะห์ เป็นวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานค่อนข้างจะยาวนาน ขาดได้ค่อนข้างยาก แข็งแรงกับอุณหภูมิสูงกับแดดได้ดี อีกทั้งยังทำการ Maintenance ได้ง่ายๆ เป็นวัสดุซึ่งเหมาะกับท่านซึ่งมีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะไม่ต้องจะต้องบำรุงดูแลอะไรมาก เพียงแค่เช็ดด้วยเศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็พอ

แผ่นบุหนังมอบความสะดวก ถ่ายเทอากาศรวมทั้งความชุ่มชื้นได้ดี โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติป้องกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี รวมทั้งง่ายต่อการติดด้วยตนเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถหยิบมาประกบต่อกันได้อย่างสะดวกไร้รอยเชื่อม อีกทั้งคือวัสดุซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับฝาผนังในห้องบันทึกเสียง หรือห้องเครื่องเสียงที่จำเป็นต้องเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันถ้าเอาไปติดเติมแต่งเป็น พาแนล หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือห้องส่วนกลาง ก็เสริมให้โซนผนังข้างหลังที่ว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า มีสง่าราศีขึ้นมาทีเดียว อีกทั้งหากเอามาเติมแต่งห้องน้ำ ก็สามารถช่วยก่อให้เกิดความรู้สึกที่คลาสสิค ละมุนละม่อมต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัสดุซึ่งมอบความภูมิฐานอีกทั้งสง่างาม พวกมันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากในอดีตหนังเคยเป็นวัสดุเสริมแต่งที่มีมูลค่าแพงอย่างมาก และมีแค่เศรษฐีหรือไม่ก็ผู้ดีแค่นั้นที่พอจะสามารถซื้อวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาตกแต่งบ้านตัวเอง แต่กระนั้นในเวลานี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ทำให้มีการสร้างหนังที่มีสรรพคุณพอๆ กันกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีระดับราคาต่ำกว่า เป็นเหตุให้ใครต่อใคร ก็สามารถที่จะเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเติมแต่งบ้านได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าที่พักด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

ที่มา : http://www.eazywall.com/

Tags : แผ่นผนัง3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน,ผนัง 3 มิติ eazywall