ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 07, 2018, 05:21:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3905
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้แนวทางการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีมีครรภ์รวมทั้งเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงในการมีครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อเพียรพยายามท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการตำหนิดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อจังหวะในการท้องของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรจะไปพบหมอและตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีการสำหรับเพื่อการท้องการมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรจะพยายามมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่เยี่ยมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์วันแล้ววันเล่าไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากในขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่สมรสเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางในการมีท้องบางการเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทราบวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชั่นยอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องเนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คนรักหลายคู่บอกว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศเจริญขึ้น เพราะฉะนั้นขั้นตอนการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมาก ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในขณะที่ดีที่สุดในการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณและมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องไหม หากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะมีท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการท้องได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับในการทายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องคือ

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพยายามท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางในการตั้งท้องทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนสามัญสำนึก แต่สตรีเยอะแยะบากบั่นที่จะตั้งครรภ์ในขณะดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จะต้องคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมเพียรพยายามที่จะมีท้อง

คนรักส่วนมากท้องข้างในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังมิได้มีท้องข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง