ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถตั้งท้องได้  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 11:07:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3865
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะๆ ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดใคร่ครวญว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรพวกเราไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตื่นตระหนก และมีความรู้สึกว่าคุณไม่อาจจะมีท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถที่จะท้อง แล้วก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความไม่สบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง เป็นความกลุ้มใจที่เกิดขึ้นมาก ในวันหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นตอนในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในขณะนี้ใกล้ 25! เพศหญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในช่วงเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความเป็นจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็ต้องการความให้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์อยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถที่จะท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะมีท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการมีครรภ์ได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูท่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะเห็นว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแต่ทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตน การท้องจะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์รวมทั้งมีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการมีท้องที่ประสบความสำเร็จและก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการมีครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็ผู้หญิงที่ไม่อาจจะมีท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่หญิงส่วนใหญ่ได้โอกาสสำหรับในการตั้งท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็หากคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่อาจจะมีครรภ์ก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถท้องได้จนตราบเท่าคุณอายุราวๆ 41 ปีถ้าเธอไม่อาจจะมีครรภ์ได้เป็นต้นว่าทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณและก็ทุกคนไม่เหมือนกันบางส่วน บางครั้งผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณและก็คุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

แต่ความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี