ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก อะหลั่ย มอเตอร์ คุณภาพดี สมบูรณ์ สำหรับโรงงานทุกแห่ง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 10:07:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4356
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่ทราบดีโดยทั่วไปว่า มอเตอร์เป็นหัวใจสำคัญส่วนหนึ่ง ที่จำเป็นจะต้องจำเป็นจะต้องใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแล้วแต่ต้องมีการใช้มอเตอร์ในการเคลื่อน เครื่องจักรกลอยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างแน่แท้ บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีปริมาณมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งนั่นแน่นอนว่า เมื่อมีมอเตอร์มากไม่น้อยเลยทีเดียวมายการซ่อมแซมการใช้แรงงานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมงนั้น ก็ต้องมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าประหลาดใจอย่างยิ่งจริงๆ ดังนั้นแล้วการที่พวกเรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่เหมาะสมมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อให้ลักษณะการทำงานของโรงงาน / โกดังของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นสิ่งจำเป็นเป็นมอเตอร์ไฟฟ้าดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และดำเนินการได้อย่างเต็มที่ สุดความสามารถ ซึ่งแน่ๆว่า การบูรณะมอเตอร์ไฟฟ้าเกิดขึ้นบ่อย กว่าผลกำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการสร้างและสิ่งแวดล้อมของโรงงาน อย่างไรก็ตาม มูลเหตุต่างๆนั้นยังสามารถมีต้นเหตุมาจาก การทำงานไม่พอและไม่ได้มาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า เพื่อมั่นใจว่าโรงงานดำเนินงานได้อย่างสบายต่อแต่นี้ไปเป็นเทคนิค หรือ ข้อควรจะรู้ที่จะปฏิบัติตาม:
- ข้อพิจารณาแรกรวมทั้งสำคัญที่สุดเป็นการตรวจสอบว่า บริษัท มีความสะอาดแล้วก็รักษาอย่างมีความเรียบร้อย ไม่มีอะไรที่เทียบเท่ากับผลดี รวมทั้งคุณภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์และก็ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี อย่างแน่แท้
- บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้าที่ได้รับการรับรองทุกแห่ง ยืนยันว่าอุปกรณ์และก็วัสดุอื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเทียบ หรือการตรวจดู ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือรวมทั้งอุปกรณ์อันล้ำสมัยคุณก็เลยมั่นใจได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของปลอดภัย ความถูกต้องชัดเจนของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเทียบเคียง
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายสำหรับในการซ่อมแซมมอเตอร์ ถึงแม้ความสามารถของมืออาชีพเป็นเรื่องสำคัญเพื่อแน่ใจว่าวิธีการที่ราบรื่นดีก่อตั้ง บริษัทมอเตอร์กระแสไฟฟ้าไม่เคยพึ่งพิงมืออาชีพ พวกเขาชอบที่จะพึ่งพาอาศัยเอกสารมากยิ่งกว่า ฉะนั้นเมื่อใดก็ตามที่มีการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะอธิบายเนื้อหาขั้นตอนต่างๆที่ทำงาน ฉะนั้นคุณก็เลยมั่นใจได้ว่างานนี้กำลังจัดการตามข้อกำหนดที่ EASA กำหนด เนื่องจากการทำงานที่ดี และก็มาตรฐาน ควรจะจะต้องมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่กระจ่างแจ้ง
- กระทั่งก่อนการซ่อมบำรุงหรือวิธีการทำ rewinding งานผู้เชี่ยวชาญจะใช้เวลาและพลังงานเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการหาต้นตอของปัญหา ด้วยเหตุผลดังกล่าวมอเตอร์ และอะไหล่ ต่างๆที่จะประยุกต์ใช้งาน จึงได้รับการทดลองผ่านขั้นตอนอย่างละเอียดรวมทั้งการทดสอบการสูญเสียหลักรวมทั้งการทดสอบจุดร้อนต่างๆด้วยด้วยเหมือนกัน
- การรับรองเป็นการพินิจที่สำคัญ กลุ่มนี้จะออกภายหลังจากการตรวจตรา อย่างรอบคอบและก็ยึดมั่นในมาตรฐานที่เอาจริงเอาจัง การรับรองจาก EASA หรือสัมพันธ์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์เป็นตัวชี้ที่ดีของความสามารถของ บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้า บรรทัดฐานสำหรับในการเห็นด้วยในสมาคมกลุ่มนี้เข้มงวดมากมาย ได้แก่ EASA ต้องการให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสภาพแวดล้อมตลอดระยะเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้มั่นใจว่า พวกเขาทดสอบใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา และตรวจทานบรรทัดฐานการสั่นสะเทือน โดยมีปัญหาสำหรับการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดส่วนประกอบทำความสะอาดแล้วก็ตรวจทาน เมื่อทำเช่นนี้จะมีการประเมินรวมทั้งซ่อมแซมปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้ารวมทั้งเครื่องกลไกที่เป็นได้ แล้วต่อจากนั้นมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งและเคลือบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างดี การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่สมควรก็เป็นเรื่องสำคัญมากๆด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ ควรหาซื้อจากร้านที่มั่นใจได้ในประสิทธิภาพ แล้วก็การบริการ ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า อะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี นานาประการ ไว้ให้ลูกค้าบริการ รวมทั้งเลือกซื้อพร้อม

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : อะไหล่ มอเตอร์,อะไหล่ มอเตอร์ไฟฟ้า,จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์