ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 08:20:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3934
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่า คุณอยู่ตรงนี้ด้วยเหตุว่าคุณกลุ้มใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีแฟนก่อนจะปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากลำบาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนเช่นช่อ งคลอ ดผิดปกติ ความผิดแปลกเป็นคำจุดมุ่งหมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ปกติ" ให้มองวิธีที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ปกติ" รวมทั้งใช้ตามเดิม สิ่งที่หมายถึงนี่คือช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะต่างกันออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) โน่นเป็นทั้งปวง เพราะฉะนั้นคุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่เปลี่ยนไปจากปกติ แต่ว่าอาจจะผิดแผกแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรกังวลใจคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ ดูไปที่เพศหญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่แตกต่าง ขนาดร่างกายแล้วก็สีผม ซึ่งของกลุ่มนี้นับว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะเหตุว่านี่เป็นสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมากับความแตกต่าง แม้กระนั้น ถ้าเกิดคุณไม่ได้รับผลพวง จากข้อพิสูจน์ รวมทั้งยังคงเป็นห่วงอยู่แล้วให้พวกเราชี้แจง โดยใช้คำที่ปกติรวมทั้งไม่ดีเหมือนปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณแตกต่างไป จากเพศหญิงคนทั่วไปมากมาย ไม่เหมือนกันเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี ก่อให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งปวง จะมีส่วนอย่างมากต่อการรักษา หรือแก้ปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นเรื่องสำคัญที่จะแก้ไขเกิดขึ้น จากเหงื่อและน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจทำให้เกิดการต่อว่าดเชื้ อในช่ องคลอ ดรวมทั้งกลิ่นไ ม่ประสงค์ เพศหญิงบางคน หาข้อแนะนำนี้ออกจะยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด ด้วยเหตุว่าการอาบน้ำมากจนเกินความจำเป็น ไม่ดีรวมทั้งน้อยลงก็ไม่ดีด้วยด้วยเหมือนกัน เพียงแค่คุณรู้เมื่อจำต้องใช้น้ำแล้วก็สบู่ ไม่จำเป็นที่จะต้องมีความร้ายแรง ด้วยเหตุว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตนเองและก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าเกิดช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีสาเหตุมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยรู้สึกว่า พวกเขากำลังเอาอย่างใจตัวเอง โดยการสวมสวมใส่สบายดีแล้ว ในตอนที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงนิดหน่อย จะทำให้แบคทีเรียดีขึ้นอาจก่อให้เกิดการอักเสบมากเพิ่มขึ้น
แม้คุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยเพราะจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเพื่อการปกป้อง การมีครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ หากคุณมีลักษณะอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากข้อแนะนำนี้ คุณรู้สึกกลุ้มใจแล้ว หลบหลีกสิ่งของแข็งหยาบหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการถกเถียงกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" เป็นยังไง? แล้วก็การโต้เถียงคือเรื่องธรรดาในหมู่สตรีร่วมกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีมากหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันอย่างมาก เป็นต้นว่ารูปร่างหน้าตา แล้วก็รูปร่าง ด้วยเหตุฉะนี้ช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย ถ้าหากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และก็กว้างเกินไป แม้กระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ในความเป็นจริงน้องสาวของหญิง ที่ตัวใหญ่อาจมือ ะชับมากขึ้นกว่าเพศหญิงที่ผอมเกร็งก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : การกร ะชับช่ องค ลอด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด