ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรอุปโภคเคสอย่างใดน่าพอใจ พวกเราประกอบด้วยคำเฉลยปันออกเธอ  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 09, 2018, 04:49:40 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2769
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                   นับถือเดี๋ยวนี้แบบสัมผัสมีคนจำนวนมากแบบเคยปฏิบัติมือถือขาดไปซึ่งกันและกันอย่างแน่แท้ แม้พวกเราจะประณีตบรรจงจากนั้นก็ตาม โดยงานอัสดงโดนแค่เพียงโอกาสโดด คงเป็นเหตุให้โทรศัพท์มือถือจากออเจ้าได้ความวอดวายอย่างเต็มที่ได้เลยก็ได้ ด้วยเหตุนั้นเธอถูกสืบเสาะเคสมานุ่งส่งเสียพร้อมโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเธอจะดีกว่า เนื่องจากอย่างต่ำเคสเครื่องมือสื่อสารยังคงกรุณาหายรอยขีดข่วนต่างๆ หาได้ กับเว้นแต่ว่ากำลังช่วยเหลือคุ้มครองมือถือจากท่านที่ผ่านมา ยังทดหลากหลายมอบกับมือถือจากเธอสามารถด้วย เนื่องจากปัจจุบันนี้ตลาดเคสโทรศัพท์ ได้มีมากมายการวาดเขียน หลายหลากผลการเรียน โดยเครื่องมือตรงใช้ในการสร้างตรงนั้น ซึ่งมีอยู่หลายแบบเช่นกัน ก็วันนี้พวกเรากำลังพาไปทำการกระแสความรู้จักมักคุ้นอย่างของเคสต่อว่ามีเช่นไรกันและกันบ้าง
                               ประเภทปฐมลงความว่า ภาคี Leather หมายความว่าเคสตรงสามารถอัพเกรดอุดหนุนโทรศัพท์มือถือเป็นระเบียบ งดงาม หรือว่ากอบด้วยแบบคว้า มีอยู่ราคาแพง เนื่องด้วยริเริ่มทำพลัดผิวหนังสัตว์ อีกทางหนึ่งหนังสังเคราะห์ โดยทำได้คุ้มครองงานขีดขั้นเขี่ยนคว้าหมายถึงอย่างดี อย่างไรก็ตามฝีไม้ลายมือภายในปกป้องศักดาปล่อยหมัดจะประพฤติสามารถเลวร้ายเทียบเท่าตรงพอที่ช่วงจมกระแทก ก็อาจจะทำให้โทรศัพท์มือถือจากท่านมีขึ้นความเสื่อมหาได้ แค่พรรณกอบด้วยงานฝักอาบระแวดระวังการข่วนข่วนบากหน้าได้ กับนอกจากนี้ สมาชิกที่ใช้เคสพันธุ์ผิวหนัง จะแตะประกอบด้วยการทำนุบำรุงหมายความว่าอย่างยอดเยี่ยม ถ่ายแบบสิ่งหนังชนิดอื่นๆ อย่าง กระเป๋ารถ เข็มขัด น.แถวหนัง ฯลฯ
                      ถัดจากนั้นคือคณะ Soft case โดยหมายความว่าเคสตรงสร้างพลัดพราก Silicon ด้วยกัน TPU โดยเคสตระกูลอันนี้ค่อนข้างจะเป็นที่แบบรุ่งเรืองหนาหูหนาตาๆ เนื่องจากว่าก้อนคณะอันนี้กำลังกอบด้วยราคาย่อมเยา หาจับจ่ายใช้สอยง่าย กอบด้วยความยืดหยุ่นตรงสูงศักดิ์หนาตาๆ และแข็งแรงพละต่อยสวยงามพอสถานประมาณ ยิ่งกว่านั้นประกอบด้วยจิตรแบบโดดเด่น ทำได้คิดค้น หรือพิมพ์ดีดลวดลายลดจากเคสสายอันนี้ได้มาเป็นก่ายเป็นกอง เพิ่มให้เคสแบบอย่าง Soft Case ยังรับจัดปล่อยหมัดคว้าของสถานะเดี่ยว กลับกำลังกอบด้วยตำแหน่งเปล่าคงไว้ เพื่อสมมติหมายถึง Silicon ตรงคุณค่าห่วยตรงนั้น ถ้าอุปโภคจากนานมากๆ กำลังมีงานย้อย เบี่ยง พร้อมด้วยคงคือปากเหยี่ยวปากกาสร้างโทรศัพท์ได้มา ยังเคสแผนกอันนี้จะประกอบกิจรูปยังกับเครื่องดูดดึงเม็ดฝุ่นเยี่ยมยอดๆ ตอนนี้ เหตุเพราะชิ้นเล็กๆกำลังจับไม่ยากเหนือเคสการกำหนดต่าง ยกเว้นอันนี้แล้วคงจะเปลี่ยนสีหาได้ อย่างขาว อาจจะคล้ำดำเหนือได้
                ร่วมด้วยอีกชนิดนึง ได้แก่ ตระกูล Hard case ที่กำเนิดเดินทางวัตถุตรงเบี่ยงเบนด้วยกันกระจายไป โดยแผนกประถมจะเป็นวัตถุพลาสติก ก็ซึ่งมีอยู่บานเกรด ซึ่งก๊วนตรงหมายความว่าพลาสติกตรงใช้ปฏิบัติการเคสจะมีสมญานามเอ่ยพูด Polycarbonate คือเคสที่ได้รับความนิยมถัดลงมาส่วนหนึ่งของทรง Soft case ก็ Polycarbonate จุดแข็งเป็น ระคนกันสีสันคว้าหมู มีความแข็ง ตระหนี่ กับรั้งจับองค์ดีมาก คงอยู่ตนน่าพอใจ คือฉนวนกระแสไฟฟ้าอย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งอีกทั้งอดกลั้นความอบอ้าวจัดหามามาก แล้วก็อุปโภคสนองกระจกเงาหาได้หมายความว่าอย่างดี ด้วยกันต่อ หนึ่ง ก๊วนของภาคี Hard case เป็น อุปกรณ์แบบกระทำจาก อลูมินัม แผนกอันนี้จะประกอบด้วยข้อความถาวรจะมาก เคสกำลังทัศนะเงาทัศนีย์ สวยงาม แต่ถ้าว่ามูลค่ากำลังโด่งสุดๆ ถ้าหมายความว่าอลูมิเนียมผลการเรียนเยี่ยม
       กองท้ายที่สุดจะคือก๊กตรงนำเอาวัตถุมาคละเคล้ามาถึงร่วมกัน เพื่อให้เสริมความแน่นหนาอวยกับโทรศัพท์ของท่านสุดเพิ่มขึ้น พ่าง ประกอบด้วยงานห่อห่อ Case ด้วยว่า TPU อีกทางหนึ่ง Silicone ร่วมด้วย ครอบด้วย Polycarbonate อีกขั้นเดี่ยว เป็นอาทิ ก็จุดดีของแบบนี้คือประกอบด้วยความคงทนสูงศักดิ์ มีการทดสอบแล้วแบบสมรรถลงเม็ดของดอนสามารถ โยนตุ๊ยผิวดินได้รับ แค่แบบสมรรถถัดจากแจกรถบี้เดี๋ยวนี้ก็กอบด้วย แต่ถ้าว่า Case จะกอบด้วยความจุโตเหนือเคสปรกติธารณะเบ็ดเตล็ด
                นั่นซึ่งหมายถึงแผนกจากเคสประดามีที่นำมาชี้แนะต่อกัน โดยแตกต่างซึ่งประกอบด้วยจุดแข็ง จุดด้อยเบี่ยงเบนต่อกันจาก พร้อมด้วยนอกจากความงามจากเคสจบนั้น พวกเรากำลังจวบจนเบิ่งกันและกันแหวเคสโทรศัพท์กำลังประกอบด้วยผลกำไรกระไรอีกบ้าง โดยเราเที่ยวไปมองเดี๋ยวนี้

  • อภิบาลเครื่องมือสื่อสารของเธอ โดยเหตุนอกจากกำลังแยกออกสวยงามแล้วเช่นนั้น ยังคงสามารถประกอบด้วยความคงทน ฝืนทนกับงานกระฉอกโขก
  • ต่อกันร่องรอย ไม่ว่าจะเป็นรอยคราบเล็บ รอยไว้จากโต๊ะ อีกทางหนึ่งคราบชนแตกต่างๆ ทำให้โทรศัพท์เคลื่อนที่นั้นแลดูใหม่ดำรงอยู่เท่า
  • เพิ่มเติมความโดดเด่นแบ่งออกพร้อมด้วยมือถือจากออเจ้าเช่นเดียวกันเคสที่กอบด้วยกระแสความสละสลวย ลาวัณย์
  • สมรรถหมายถึงแบตเก็บสำรองฤกษ์รีบด่วนได้รับ ซึ่งกรุณาอวยสวัสดิภาพ สำหรับปราณีแบบไม่ต้องการพกเพาเวอร์แบงค์


                คืออย่างไรกันและกันมั่งและชั้นของวัสดุกับคุณประโยชน์ของเคสเครื่องมือสื่อสาร ก็หลังจากที่ทุกท่านได้มาอ่านบทความตรงนี้ประสบความสำเร็จละมุนละม่อมที่ผ่านมา คิดว่าทุกคนกำลังด่วนไปหาควักกระเป๋าเคสจวบจนบรรทุกต่อกันนะคะ เพราะหมายถึงการป้องกันโทรศัพท์เคลื่อนที่จากทั้งปวงๆ ออเจ้าอีกทางนึง

Tags : เคส,เคส โทรศัพท์,เคส มือถือ