ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 02:22:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3951
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงมีครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะๆ ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดใคร่ครวญว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมเราไม่สามารถที่จะมีท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถมีท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนกตกใจ และมีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถตั้งท้อง และทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความไม่สาบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถมีท้อง เป็นความกลุ้มอกกลุ้มใจที่เกิดขึ้นมาก ในภายหลังในชีวิต สตรีมักรอจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการไตร่ตรองอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นช่วงๆในตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย กระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีตอนนี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในขณะที่พวกเขาพิชิตโลก ในความเป็นจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งอยากความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการมีครรภ์อยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้แต่เพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการตั้งท้องได้มากขึ้นเกือบเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูท่าแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตัวเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และพวกเขาจำเป็นต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์รวมทั้งมีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร รวมทั้งสิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อเกิดการท้องที่ประสบผลสำเร็จแล้วก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับในการตั้งครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากและก็เพศหญิงที่ไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงจำนวนมากได้โอกาสในการท้อง 31 คนน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และถ้าเกิดคุณไม่อาจจะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถตั้งท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถตั้งท้องได้จวบจนกระทั่งเธออายุราวๆ 41 ปีหากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้เป็นต้นว่าทุกสิ่งขึ้นกับร่างกายของคุณและทุกคนต่างกันบางส่วน บางทีสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเวทนาที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งท้องดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

แม้กระนั้นประวัติครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งมาด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร