ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก Smart Watch เพื่อที่จะการออกกำลังอย่างไรให้ถูกใจออเจ้า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 05, 2018, 10:48:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1869
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                ประจุบันความล้ำสมัยได้ค่อยๆ ๆ เข้ามาหมายความว่าผสานจากสิ่งที่ปฏิบัติพวกเราในทุกวัน ก็การออกกำลังซึ่งเช่นกัน ตรงมากๆ คนเลือกคัดใช้ธุรกิจ Smart Watch มาสู่เป็นตัวช่วยโดยปรับปรุงโดยผู้ผลิตชั้นดีเลิศอื่น ๆ หรือจะเป็น Garmin หรือไม่ก็ Fitbit ที่ประกอบด้วยสรรพคุณกับกลวิธีแปลกแยกต่อกันไป จากแม้คนไหนคิดว่าต้องการจะครอบครอง Smart Watch เพราะว่าการบริหารร่างกายบางชิ้นถ้าว่ายังขัดสนข่าวคราวภายในการตกลงใจ ตอนนี้พวกเรากำลังมาหาสนับสนุนเธอเอง
                              ก่อนการคัด Smart Watch เพราะด้วยการบริหารกาย เธอจงมองออกโดยทั่วไปแล้วเล่นกีฬาหมวดสิ่งไรปกติด้วยเจาะจงอาณาบริเวณภายในการซื้อหา       
                เที่ยงตรงถ้าหากคุณออกแรง Indoor ท่าเดียว ท่านซึ่งเปล่าจำเป็นต้องแตะมีอยู่ Smart Watch ที่มี GPS แห่งอัน งบจะหดจรอนันต์แยะ ขอร้องแค่ชั่งน้ำหนัก HR ได้ เห็น Zone การบริหารร่างกายจากเธอ เอิ้นแคลอรี่ที่ใช้ก็คงพอเพียง
                           แต่กระนั้นตรงข้ามหากออเจ้าหมายมั่นบริหารร่างกาย Outdoor เป็นต้นว่า วิ่ง จักรยาน เธอต้องจำต้องอุปโภควัสดุที่มี GPS เพื่อที่จะ เจรจาพักช่องทาง ความไว Pace ในความเคลื่อนไหวของคุณ อัตราวัด HR สุดแต่ความมุ่งมาดจากแต่ละคน บางท่านมีศักยภาพกราบทูลเวทนา ออกกำลังกายจากความรวดเร็วหรือ workload ได้ บางคนตั้งใจมีอยู่ HR เพื่อที่จะคุมการออกกำลังให้เข้าทียอมความมุ่งมาดปรารถนาจาก Zone
                นอกจากนี้ถูกคิดจะส่วนผสมต่าง ๆ ประหนึ่ง

  • รองรับกับสมาร์ทโฟนแบบใด


            เราจงคัดเลือก Smart Watch ด้วยว่าการบริหารกายให้กับหมู่ดำเนินงานจากโทรศัพท์มือถือของเราเสียก่อน โดยเหตุคราวตรงนี้สมรรถทำซิงค์ข่าวคราวพร้อม Smart Watch แอพพลิเคชั่นมายังโทรศัพท์มือถือเพราะด้วยแลดูข่าวการบริหารกายได้เลย แม้ซื้อมาแล้วไม่รองพร้อมด้วยการใช้งานหรือว่ายากแก่การเปิดพินิศข่าวสารย้อนไป ก็จะเป็นเหตุให้เรามีอยู่ความเข้าใจไม่ต้องการอุปโภค อย่างนั้นถูกคัด Smart Watch ที่รองรับพร้อมระบบปฏิบัติงานของพวกเรา ซึ่งค่อนข้างมีพูดพักที่คู่กล่อง หรือว่าจงสืบพร้อมด้วยเสมียนแลกเปลี่ยนก่อน

  • ออกแบบ


                มั่นเหมาะว่า Smart Watch เพื่อการบริการร่างกายตอนนี้บางคนก็จะใช้ทำแทนโมงข้อมือที่ชีวีประจำวันเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น ดีไซน์จึ่งหมายถึงข้อที่น่าฟังด้วย ของทุกวันนี้การออกแบบของ Smart Watch เกี่ยวกับการบริหารกายก็มีส่งมอบคัดเลือกก่ายกองเช่นเดียวกัน  หรือจะเป็นทิวแถวสปอร์ตเป็นล่ำเป็นสัน หรือไม่ก็ลู่วินเทจ ไม่ก็แม้ว่านิยมรวมกัน แค่รุ่นมีศักยภาพถอดกลับกันเส้นทางเพื่อจะให้ควรพร้อมทั้งการแต่งตัวได้พร้อมด้วย อย่างมั่นเหมาะว่าทางเหล่านี้โดยมากจำต้องกระทำงานจ่ายเงินกันทิ้งเสื้อผ้าจัดจำหน่าย

  • ถ่าน


                Smart Watch เพื่อที่จะการออกกำลังที่แต่ละแบบซึ่งมีปริมาตรจากแบตเตอรี่ที่ แตกต่างกัน โดยข้อความนี้ซึ่งไม่จำต้องไม่นำพา เพราะการบริหารกายในที่แต่ละทีเปลืองเวลายาวนานเป็นการสมควรเช่นกัน ยิ่งนักแค่รุ่นที่ใช้ GPS ซึ่งจะเยี่ยมอุปโภคพลังงานมากขึ้น การที่มีอยู่ Smart Watch ด้วยว่าการบริหารร่างกายถ่านอึด ๆ ซึ่งจะช่วยเหลือส่งให้เราไม่ชาร์จปกติ อุ่นใจของการใช้งานเพิ่ม
                     แนะลู่ทางแบบ Smart Watch เกี่ยวกับการกายบริหารที่น่าดึงดูด
                Garmin Forerunner 935
                Garmin Forerunner 935 เป็น Smart Watch เพื่อให้การบริการร่างกายมัลติสปอร์ตที่เน้นหนักการเล่นไตรกีฬากลุ่มจริงๆ ประกอบด้วยเต็มเม็ดเต็มหน่วยรวมหมดเซนเซอร์วัดการเต้นของหัวใจร่วมด้วยระบบ GPS ก็หมายความว่าแบบใหม่ร่วมด้วยท้อปในที่ญาติพี่น้อง Forerunner แล้วไปณทุกวันนี้ มีอยู่การคาดการณ์ภาวะการฝึกหัดของเธอเนื่องด้วยส่อว่าออเจ้าขาดสะบั้นการฝึกฝนที่พอเพียงหรือว่าซ้อมสาหัสเกินไป จากอุปโภคอุปกรณ์ที่มีอยู่ความหนักเบาลหุพร้อมด้วยสวมใส่ออกกำลังกายสามารถวิธีเปล่าเหนื่อยล้า ราคาอยู่ที่ 17,990 บาท
                            Fitbit Ionic
                Fitbit Ionic ได้ถือกำเนิดในปลายปี 2017 สามารถวิวรรธน์เดินทางตระกูลผู้ใช้งานแน่แท้โดยกอบด้วยคุณลักษณะใหม่ ๆ ดัง งานสดับทำนองเพลงได้เนื่องจาก Smart Watch โดยตรง เหมือนซิงค์สังคีตเนื่องจาก Playlist ที่คุณถูกใจเนื่องจากสมองกลมาหา Smart Watch จากฟังจากหูฟังบลูทูธ, โหมดว่าย (ยับยั้ง สายธาร 50 เมตร) พร้อมกับ หมู่สืบหาซอย GPS ที่ตั้งข้างใน Smart Watch พร้อมด้วยที่ขาดแคลนมิได้เลยได้แก่ ระเบียบ Activity Tracker ที่ติดตามสามารถสืบเนื่องจนเธอนิทรา ค่า 10,990 บาท
                            Apple Watch Series 2
                ล่าสุด Apple Watch สามารถคลอดซีรีย์ที่มี GPS มาพร้อมต่อจากนั้น สมรรถกลบวิ่งได้กลุ่มอย่าพกโทรศัพท์มือถือเลย กลับสำหรับ Apple Watch เช่นนั้น ไม่ไหวคงอยู่ได้ที่แผนกที่คือ Sport เป็นจริงเป็นจัง แต่หมายถึง Smart Gadget ที่บรรทุกออกกำลังกายจัดหามายิ่งกว่า จุดดีทั้งหมดหมายถึงมีอยู่แอพพลิเคชั่นอย่างเดียวณ Apple Store ด้วยผู้ใดที่ตั้งใจกอบด้วย Smart Watch ที่ดูหรูหรา กลบออกกำลังได้ ก็สัมผัสเลือกคัดไปตรง Apple Watch เลย ราคา : 13,900 - 47,500 บาท
                พร้อมด้วยนี่เป็นแนวทางเลือกคัดจับจ่ายรวมถึงการแนะ Smart Watch ซีรีย์อื่น ๆ ที่มีเสน่ห์ เพราะทุกคน คิดว่ากำลังคือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เยี่ยม ด้วยกันเป็นแรงผลักดัน1ให้ต้องประสงค์ออกกำลังกายบังนะครับ

Tags : Garmin,Garmin ราคา,นาฬิกา Garmin