ผู้เขียน หัวข้อ: ประดับห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf หาซื้อโคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf ได้ที่นี  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 06, 2018, 11:23:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1691
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ประดับประดาห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf
เมื่อกล่าวถึงหลอดไฟ คุณคงจะนึกถึงแบรนด์ดังเช่น Philips หรือ Panasonic อะไรประมาณนี้ แต่ทราบหรือไม่ว่า ขณะนี้ มีแบรนด์หลอดไฟฟ้าอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมมากมาย แบรนด์ดังที่กล่าวมาแล้วซึ่งก็คือ ไฟประดับ nanoleaf
.

.
nanoleaf เป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายหลอดไฟฟ้าตกแต่งห้องที่เหมาะสมที่สุดในเวลานี้ สินค้าที่พวกเราขายนั้นมีอยู่มาก ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟฟ้าแบบออโรร่า หลอดไฟสปอร์ตไลท์ หลอดไฟระบบ led หลอดไฟแบบหรี่แสงสว่างได้ และอื่นๆ ซึ่งแบรนด์ nanoleaf นี้ เป็นแบรนด์คนที่ให้การผลิตรวมทั้งจัดจำหน่ายหลอดไฟฟ้ามาแล้วเป็นเวลานาน เชื่อมั่นได้เลยว่า สินค้าของพวกเราทุกชิ้นล้วนแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพทั้งมวล สามารถนำไปใช้ในห้องได้อย่างสบาย ให้แสงสว่างที่นวลตา มองดูแล้วรู้สึกสบายตา เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งได้ในทุกสถานที่ ไม่เว้นแม้แต่ห้องนอนที่อยากได้ความเงียบสงบ สบายสำหรับเพื่อการนอน แม้แต่หลอดไฟฟ้าแบบ led ที่ขึ้นชื่อลือนามมานานว่าเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ความสว่างแบบสุดๆประเภทที่ว่าถ้าขืนนำไปจัดตั้งในห้องนอนแล้วละก็ มีสิทธิเกิดปัญหาไฟแยงตาจนนอนไม่หลับได้เลย แม้กระนั้น nanoleaf ก็ได้ปรับจวบจนกระทั่งหลอดไฟ led สุดแยงตา เปลี่ยนมาเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ความสว่าง รวมทั้งความนุ่มนวล จนกระทั่งคุณสามารถนำไปจัดตั้งในห้องนอนได้อย่างสบาย ลืมปัญหาด้านไฟแยงตา แสบตา จนนอนไม่หลับกันไปได้เลย
เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าเพิ่งจะคิดไปว่า nanoleaf ของเรา จะจัดจำหน่ายอยู่เพียงแค่หลอดไฟปกติ ที่พวกเราใช้กันเป็นธรรมดาสามัญอยู่แค่ตามบ้านต่างๆแค่นั้น เนื่องจากหลอดไฟจำพวกพิเศษต่างๆพวกเราก็ผลิตออกมาวางขาย จะเป็นหลอดไฟฟ้าสีที่มีรูปร่างแบบต่างๆแบบรูปดนตรี รูปทรงเรขาคณิตต่างๆหรือจะเป็นหลอดไฟฟ้าทรงแบบในดิสโก้เธค พวกเราก็ยังมีขาย คุณสามารถหาซื้อเพื่อตกแต่งบ้านของคุณได้แบบ ส่วนถ้าใครกันแน่กลัวว่า ถ้าซื้อไฟจากบริษัทเราไปใช้ตกแต่งบ้านแล้ว จะก่อให้บ้านของคุณมองเสร่อหรือไม่ ขอบอกเลยว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลไป เพราะไฟที่พวกเราได้วางแบบก่อนจะส่งตรงถึงมือลูกค้า ล้วนแล้วแต่เป็นไฟที่ได้รับการออกแบบมาจนมีดีไซน์ที่นำสมัยแล้วทั้งหมด ไม่ต้องกลัวเลยว่าเพียงพอซื้อไปติดแล้วจะก่อให้บ้านมีลุคส์แบบคาเฟ่ที่ดูแล้วโบราณเกินเหตุ ส่วนสีสันของไฟแบบพิเศษนี้ พวกเราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีออกหมองๆดูแล้วขรึมขลัง หรือจะเป็นสีโทนแบบผ่องใสสไตล์วัยรุ่น ดูแล้วเจริญตาเจริญใจก็มีให้ท่านได้เลือกใช้กัน จนบางทีอาจกล่าวได้เลยว่า nanoleaf คือผู้แทนจำหน่ายหลอดไฟฟ้าสำหรับส่องสว่าง และก็หลอดไฟสำหรับเสริมแต่งตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจรจริงๆ
.

.
สิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งสำหรับหลอดไฟฟ้า ไฟประดับ nanoleaf ที่พวกเรายังไม่ได้เอ๋ยถึง แต่ว่าเชื่อว่าคุณลูกค้าหลายคนคงจะสงสัย แล้วก็คงจะอยากทราบกันอยู่มาก ก็คือ หากว่าคุณซื้อหลอดไฟฟ้าจากบริษัทพวกเราไปแล้ว จะสามารถนำไปจัดตั้งหาใช่เช่นนั้นไม่บ้าง ต้องซื้อขั้วหลอดใหม่มาแปลงหรือเปล่า ข้อนี้ขอตอบได้เลยว่า ไม่มีความสำคัญอะไร เพราะว่าหลอดไฟฟ้าจากแบรนด์พวกเรา สามารถติดตั้งได้กับทุกขั้วหลอด ไม่ว่าจะเป็นขั้วหลอดรุ่นเก่า ขั้วหลอดรุ่นใหม่ คุณสามารถนำหลอดไฟไปจัดตั้งตามที่คุณอยากได้เลย ขอเพียงแค่ให้ภาวะพื้นที่ที่คุณจะติดตั้งนั้นสามารถสวมหลอดไฟฟ้าเข้าไปได้ รวมทั้งสภาพพื้นที่สมควรแก่การติดตั้งหลอดไฟฟ้า เท่านี้ก็พอเพียง อย่าลืมจัดห้องให้เข้ากับสไตล์การติดไฟด้วย เพื่อให้ห้องดูสวย มองขึ้น แล้วก็มองกับหลอดไฟจาก nanoleaf ที่คุณกำลังจะนำไปติดตั้งด้วย
Nanoleaf พวกเรายึดมั่นในประเด็นการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่คุณลูกค้าทุกคนเอื้อมถึงเสมอ หากแม้คุณจะคิดว่า ผลิตภัณฑ์จากบริษัทของพวกเรานั้นดูสวย ราคาน่าจะแพงหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าในความเป็นจริงแล้ว หลอดไฟทุกหลอด ทุกชนิด ทุกจำพวกของพวกเรา ราคามิได้แพงอย่างที่คิด ยิ่งในหลอดไฟสีสวย ที่คุณอาจจะมีความรู้สึกว่าราคาจะต้องเหยียบหมื่นแน่ๆแต่ว่าที่แท้ ราคาหลอดไฟฟ้าของพวกเรามิได้มากขนาดนั้น เรียกว่ายังอยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึง แม้กระทั้งนักตกแต่งบ้านมือใหม่ที่มีงบประมาณไม่มากมาย เน้นย้ำใช้สอยอย่างประหยัด หากคุณเป็นคนๆหนึ่งที่มีแนวทางการตกแต่งบ้านเป็นเช่นนั้น ขอชี้แนะเลยว่าคุณจำต้องไม่พลาดการตกแต่งบ้านด้วย nanoleaf หลอดไฟสุดล้ำยุคในราคาเอื้อมถึงไปด้วยประการทั้งปวง
ส่วนผู้ใดที่กำลังพอใจกับหลอดไฟสุดล้ำจากบริษัทเรา ในตอนนี้ สินค้าหลอดไฟฟ้าทุกประเภทจาก nanoleaf มีวางจำหน่ายแล้ว ตามแหล่งขายสินค้าเพื่อการตกแต่งบ้านทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่างๆที่ได้รับเอาผลิตภัณฑ์จากบริษัทพวกเราเข้าไปวางจำหน่าย ใครกันแน่ที่กำลังมองหาหลอดไฟสวยๆดีๆสำหรับนำไปตกแต่งบ้านสักหลอดสองหลอด สามารถไปเลือกซื้อหลอดไฟฟ้าของพวกเราจากแหล่งต่างๆได้เลย แต่อย่างไรก็แล้วแต่ เราขอเสนอแนะว่า โปรดเลือกซื้อกับแหล่งจำหน่ายเชื่อใจได้เท่านั้น หลีกเลี่ยงการซื้อสินค้าจากแหล่งที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ อย่างเช่น ตามตลาดนัดจำพวกที่นำสินค้าออกมาวางแบกับพื้น หรือบนแผงลอย แล้วพูดว่าเป็นผลิตภัณฑ์จาก nanoleaf เพราะว่าร้านค้ากลุ่มนี้ถ้าไม่ใช่เป็นของมือสองที่ผ่านการใช้งานมาแล้วก่อนที่จะเอามาวางจำหน่าย ก็ชอบเป็นของปลอมที่ใช้งานมิได้ดีทั้งปวง ขอให้นักตกแต่งบ้านมือใหม่ทุกคนโปรดระวังเรื่องนี้เอาไว้ด้วย
.
ไฟประดับ nanoleaf https://www.koan.co.th/nanoleaf

Tags : nanoleaf