ผู้เขียน หัวข้อ: การหวนกลับของกล้องถ่ายรูป GoPro  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 01:50:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2113
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวลุย พวกเที่ยวทั้งหลายไม่ควรจะพลาด เพราะว่ากล้อง Action Cam ได้กลับคืนแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากท่านเข้าป่าดงพงพี ท่องสายธาร ก็คงจะมิได้เดินถือกล้องถ่ายรูปคุณภาพดีกรีมือโปรแบบกล้องถ่ายรูป DSLR หรือเพื่อความสบายมากกว่านั้นก็คือกล้องคอมแพค หรือว่าจะยิ่งกว่านั้นไปอีก นั่นก็คือกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่พร้อมกับบันทึกภาพแล้วแชร์ขึ้นสู่ Social Network ได้ทันทีทันใด โดยกล้องที่กล่าวไปทั้งหมดนั้นมันไม่สามารถที่จักช่วยป้องกันน้ำ กันฝุ่นละอองได้ อีกทั้งในเรื่องของสัดส่วนก็อาจทำให้ไม่คล่องในการพกติดตัวเท่าไหร่นัก ฉะนั้น กล้อง Action Cam จึงได้เกิดขึ้นมา เพื่อที่จะมาตอบสนองในการใช้งานให้กับทีมประเภทลุยทั้งหลายนั่นเอง
และเมื่อต้นปี 2018 ทางด้าน GoPro ก็ได้เปิดตัวกล้อง GoPro Fusion และกล้องถ่ายภาพ GoPro Hero ที่เป็นกล้องถ่ายภาพ Action Cam ที่มีสนนราคา{เริ่มต้น|เริ่ม|ประเดิม|เพียงแค่ 7,200 บาทเท่านั้น นับว่าเป็นสนนราคาที่น่าสัมผัสไม่เบา เลยทีเดียว โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ มาพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม ทั้งในการถ่ายภาพพร้อมทั้งวิดีโอ โดยได้ถูกออกแบบและพัฒนาด้วยความตั้งใจ อีกทั้งยังตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ตรงจุดด้วย ซึ่งรายละเอียดจักมีอะไรบ้างนั้น ติดตามกันได้เลย
 
กล้อง GoPro สนนราคาเริ่มที่ 26,900 บาท “กล้อง GoPro Fusion”
เริ่มต้นกันที่ตัวแรกเป็นกล้องถ่ายรูป GoPro Fusion ที่ราคาอาจจะค่อนข้างจะแพง แต่เรื่องของคุณภาพนั้นอัดแน่นสมราคาจริงๆ เนื่องจากสามารถบันทึกเรื่องราวทุกสิ่งทุกอย่างรอบข้างคุณได้ด้วยการบันทึกวิดีโอและรูปถ่าย 360 องศา ให้คุณได้รูปภาพในคุณภาพชั้นมือโปร อย่างเช่น โหมดถ่ายภาพเดี่ยว, ถ่ายรัว, ไทม์แล็ปส์, โหมดกลางคืน และไนท์แลปส์ ซึ่งวิดีโอนั้นความละเอียดสูงถึง 5.2K 30fps พร้อมทั้งรูปถ่ายมีความละเอียด 18MP ที่เก็บรายละเอียดปลีกย่อยที่กระจ่าง ทำให้ Fusion เสมือนหนึ่งเป็นทีมงานสร้างภาพยนตร์มืออาชีพที่สามารถไปกับคุณทุกที
ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 5 เมตร โดยมิจำเป็นจะต้องใช้เครื่องมือเสริม พร้อมด้วยระบบลดการสั่นไหวเป็นพิเศษเหมือนมีกิมบอล ยิ่งกว่านั้นยังสามารชักรูป และเล่นในแบบ VR อย่างไร้รอยต่อ โดยมีที่จับอเนกประสงค์ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการถ่ายรูป VR ที่จักให้มุมและระยะห่างที่พอเหมาะ สามารถใช้กับขายึดกล้องถ่ายภาพ GoPro ได้แทบทุกรูปแบบ เพื่อจะช่วยให้ท่านได้รูปภาพในมุมที่ไม่ซ้ำใคร หรือใช้ OverCapture จาก GoPro Application เพื่อจะรังสรรค์วิดีโอรูปแบบมุมมองปกติ รวมไปถึงรูปถ่ายนิ่งที่ท่านสามารถแชร์ผ่านสมาร์ทโฟนได้ฉับพลัน อีกทั้ง GoPro Fusion Studio ที่จะช่วยให้คุณผลิตวิดีโอชั้นมือโปรพร้อมด้วยซิงค์กับ Adobe Premiere และ After Effects ด้วย ยิ่งกว่านั้นยังสามารถสั่งการด้วยเสียงได้ด้วย
 
กล้อง GoPro สนนราคาเริ่มที่ 7,200 บาท “กล้อง GoPro Hero”
                ด้านรุ่นนี้มีความน่าดึงดูดใจตรงส่วนมูลค่าที่ทุกผู้ทุกนามสามารถจับต้องได้ พร้อมทั้งฟังก์ชันที่ครบครัน เช่น หน้าจอสัมผัสได้ขนาด 2 นิ้ว โดยสามารถสลับระหว่างโหมดได้ฉับพลัน จัดเรียงเฟรมได้อย่างพอดี และมีการออกแบบให้กันน้ำลึกถึง 10 เมตรโดยมิจำเป็นจะต้องใส่เคสอีกด้วย กล้องถ่ายภาพ GoPro Hero สามารถบันทึกวิดีโอแบบ Full HD 1440p60 และ1080p60 พร้อมกับรูปถ่ายคุณภาพสูง 10MP
                ยิ่งกว่านั้นสามารถเชื่อมต่อ Wifi และ Bluetooth เพื่อบันทึกเหตุการณ์ของท่านผ่านตรงไปยัง GoPro App และผลิตวิดีโออันน่าทึ่งโดยอัตโนมัติได้จาก Quik Application บันทึกพร้อมกับแชร์เรื่องราวของคุณไปที่สังคมออนไลน์ได้รวดเร็ว อาทิ Facebook พร้อมกับ Instagram นอกจากนี้ GoPro Hero ได้ปรับปรุงฟังก์ชั่นอีกมากเพื่อที่จะช่วยซัพพอร์ตลูกค้าให้สนุกสนานกับการบันทึกภาพมากยิ่งขึ้น ยิ่งกว่านั้นยังสามารถกำกับด้วยเสียงได้ด้วย อาทิเช่นการสั่งการเริ่มหรือยกเลิกอัดวิดีโอ, ถ่ายรูป , ปิด GoPro  และอื่นๆ  อย่างไรก็ดีไม่สามารถใช้คำสั่งเสียงในการเปิด GoPro Hero ได้
                และนั่นเป็น 2 รุ่นที่ได้เปิดตัวไปครั้นต้นปี 2018 แม้กระนั้นใช่ว่าท้ายปีอย่างนี้ GoPro จักไร้ผลิตภัณฑ์ออกมาให้ยลโฉมอีก เพราะว่าล่าสุดได้โหมโรงกล้องถ่ายภาพ GoPro Hero7 ซึ่งได้ออกมา 3 รุ่น โดยแบ่งเป็นชื่อรุ่นตามสี คือ Hero7 Black, Hero7 Silver และ Hero7 White โดยแต่ละตัวก็จะมีสเปคต่างกันไป แต่วันนี้ดิฉันจะแนะนำตัวรุ่นสูงไปเลยละกัน นั่นก็คือ กล้องถ่ายรูป GoPro Hero7 Black
กล้องถ่ายรูป GoPro Hero7 Black มาพร้อมจอสัมผัสสัดส่วน 2 นิ้ว สามารถถ่ายวิดีโอได้มากสุด 4K 1080p240 พร้อมทั้งภาพถ่ายมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มีระบบสั่งด้วยเสียง พร้อมกับสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 10 เมตร และไฮไลท์อยู่ตรงส่วนที่ระบบป้องกันภาพสั่นไหวที่ชื่อว่า HyperSmooth ที่ทำให้วิดีโอที่ถ่ายออกมาคงที่ขึ้นราวกับใส่ Gimbal ยิ่งไปกว่านี้ยังรองรับการทำ Live Stream ออกจากตัวกล้องถ่ายภาพขึ้น Facebook, Twitch, YouTube, Vimeo ได้รวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นยังมี TimeWarp Video ที่ให้คุณสร้างวิดีโอแบบ HyperLapse ได้อย่างง่ายดาย แค่เพียงกดบันทึกวิดีโอพร้อมทั้งเคลื่อนที่ ตัวกล้องถ่ายรูปจักประมวลผลให้อัตโนมัติ ไม่จำเป็นจะต้องลำบากลำบนในการรังสรรค์วิดีโออีกต่อไป
นอกจากนี้ยังมีความสามารถเฉพาะ อีกทั้งฟังก์ชั่นอีกมากมายก่ายกองของกล้องถ่ายภาพ GoPro Hero7 Black ที่ยังเผยไม่สิ้นสุด โดยถ้าพวกท่องเที่ยว พวกบุกท่านใดให้ความสนใจกล้องถ่ายรูป GoPro Hero7 Black หรือไม่ก็รุ่นอื่นๆ ก็สามารถตรวจสอบได้จากร้าน ไม่ก็ห้างแนวหน้าได้เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้อง gopro ราคา

Tags : go pro, กล้อง gopro, กล้อง gopro รีวิว