ผู้เขียน หัวข้อ: ประดับประดาห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟจาก nanoleaf หาซื้อโคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf ได้ที่  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 05:56:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1392
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมแต่งห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟจาก nanoleaf
เมื่อเอ๋ยถึงหลอดไฟ คุณน่าจะนึกถึงแบรนด์ดังเช่น Philips หรือ Panasonic อะไรแนวๆนี้ แม้กระนั้นรู้ไหมว่า ทุกวันนี้ มีแบรนด์หลอดไฟอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมากมาย แบรนด์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วซึ่งก็คือ โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf
.

.
nanoleaf เป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายหลอดไฟตกแต่งห้องที่เหมาะสมที่สุดในตอนนี้ สินค้าที่เราจัดจำหน่ายนั้นมีอยู่ล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟแบบออโรร่า หลอดไฟสปอร์ตไลท์ หลอดไฟระบบ led หลอดไฟฟ้าแบบหรี่แสงได้ และก็อื่นๆ ซึ่งแบรนด์ nanoleaf นี้ เป็นแบรนด์ผู้ที่ให้การผลิตแล้วก็ขายหลอดไฟมาแล้วเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน เชื่อมั่นได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้นล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่ได้คุณภาพทั้งหมดทั้งปวง สามารถใช้ประโยชน์ในห้องได้อย่างสบาย ให้แสงสว่างที่นวลตา มองแล้วรู้สึกสบายตา เหมาะกับใช้ตกแต่งได้ในทุกสถานที่ ไม่เว้นแม้แต่ห้องนอนที่ต้องการความสงบเงียบ สบายในการนอน แม้กระทั้งหลอดไฟฟ้าแบบ led ที่ลือชื่อมานานว่าเป็นหลอดไฟที่ให้ความสว่างแบบสุดๆจำพวกที่ว่าถ้าหากขืนนำไปจัดตั้งในห้องนอนแล้วละก็ มีสิทธิเกิดปัญหาไฟแยงตาจนนอนไม่หลับได้เลย แต่ nanoleaf ก็ได้ปรับกระทั่งหลอดไฟ led สุดแยงตา กลายมาเป็นหลอดไฟที่ให้ความสว่าง รวมทั้งความนุ่มนวล จนคุณสามารถนำไปติดตั้งในห้องนอนได้อย่างสบาย ลืมปัญหาเกี่ยวกับไฟแยงตา แสบตา จนกระทั่งนอนไม่หลับกันไปได้เลย
เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าเพิ่งคิดไปว่า nanoleaf ของพวกเรา จะจัดจำหน่ายอยู่แค่หลอดไฟฟ้าทั่วๆไป ที่พวกเราใช้กันเป็นปกติสามัญอยู่แค่ตามบ้านต่างๆเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่าหลอดไฟชนิดพิเศษต่างๆเราก็ผลิตออกมาวางขาย จะเป็นหลอดไฟฟ้าสีที่มีรูปร่างแบบต่างๆทั้งแบบรูปดนตรี รูปทรงเรขาคณิตต่างๆหรือจะเป็นหลอดไฟฟ้าทรงแบบในดิสโก้เธค พวกเราก็ยังมีขาย คุณสามารถหาซื้อเพื่อตกแต่งบ้านของคุณได้แบบ ส่วนหากคนใดกันแน่กลัวว่า หากซื้อไฟจากบริษัทพวกเราไปใช้ตกแต่งบ้านแล้ว จะก่อให้บ้านของคุณมองเสร่อหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลไป เนื่องจากไฟที่เราได้ออกแบบก่อนที่จะส่งตรงถึงมือลูกค้า ล้วนแต่เป็นไฟที่ได้รับการออกแบบมาจนมีดีไซน์ที่ล้ำสมัยแล้วทั้งหมดทั้งปวง ไม่ต้องกลัวเลยว่าเพียงพอซื้อไปติดแล้วจะมีผลให้บ้านมีลุคส์แบบคาเฟ่ที่ดูแล้วโบราณเกินเหตุ ส่วนสีสันของไฟแบบพิเศษนี้ เราก็มีให้ท่านเลือกมาก ไม่ว่าจะเป็นโทนสีออกหมองๆดูแล้วขรึมขลัง หรือจะเป็นสีโทนแบบแจ่มใสสไตล์วัยรุ่น ดูแล้วเจริญตาเจริญใจก็มีให้คุณได้เลือกใช้กัน จนกระทั่งบางทีอาจกล่าวได้เลยว่า nanoleaf คือผู้แทนจำหน่ายหลอดไฟฟ้าสำหรับส่องสว่าง และหลอดไฟสำหรับตกแต่งตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจรจริงๆ
.

.
สิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งสำหรับหลอดไฟฟ้า โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf ที่พวกเรายังไม่ได้พูดถึง แต่เชื่อว่าคุณลูกค้าหลายๆคนน่าจะสงสัย รวมทั้งน่าจะอยากทราบกันอยู่มากมาย ก็คือ ถ้าว่าคุณซื้อหลอดไฟฟ้าจากบริษัทเราไปแล้ว จะสามารถนำไปจัดตั้งที่ไหนได้บ้าง จำต้องซื้อขั้วหลอดใหม่มาเปลี่ยนแปลงหรือไม่ ข้อนี้ขอตอบได้เลยว่า ไม่มีความสำคัญอะไร เนื่องด้วยหลอดไฟจากแบรนด์เรา สามารถจัดตั้งได้กับทุกขั้วหลอด ไม่ว่าจะเป็นขั้วหลอดรุ่นเก่า ขั้วหลอดแบบใหม่ คุณสามารถนำหลอดไฟไปจัดตั้งดังที่คุณอยากได้เลย ขอแค่ให้สภาพพื้นที่ที่คุณจะติดตั้งนั้นสามารถสวมหลอดไฟฟ้าเข้าไปได้ และก็สภาพพื้นที่เหมาะสมแก่การติดตั้งหลอดไฟ เท่านี้ก็เพียงพอ อย่าลืมจัดห้องให้เข้ากับสไตล์การติดไฟด้วย เพื่อให้ห้องมองงาม มองขึ้น และก็ดูเข้ากับหลอดไฟจาก nanoleaf ที่คุณกำลังจะนำไปจัดตั้งด้วย
Nanoleaf พวกเราถือมั่นในหัวข้อการจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่คุณลูกค้าทุกคนเอื้อมถึงเสมอ แม้ว่าคุณจะมองว่า ผลิตภัณฑ์จากบริษัทของเรานั้นดูสวยงาม ราคาน่าจะแพงหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าอันที่จริงแล้ว หลอดไฟฟ้าทุกหลอด ทุกประเภท ทุกหมวดหมู่ของพวกเรา ราคามิได้แพงอย่างที่คิด ยิ่งในหลอดไฟสีงาม ที่คุณอาจจะมีความคิดว่าราคาจะต้องเหยียบหมื่นแน่ๆแต่ว่าที่จริง ราคาหลอดไฟของพวกเรามิได้มากมายขนาดนั้น เรียกว่ายังอยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึง แม้กระทั้งนักตกแต่งบ้านมือใหม่ที่มีงบไม่มาก เน้นย้ำใช้สอยอย่างประหยัด ถ้าคุณเป็นคนๆหนึ่งที่มีแนวทางการตกแต่งบ้านเป็นแบบนั้น ขอชี้แนะเลยว่าคุณต้องไม่พลาดการตกแต่งบ้านด้วย nanoleaf หลอดไฟฟ้าสุดทันสมัยในราคาเอื้อมถึงไปด้วยประการทั้งปวง
ส่วนผู้ใดที่กำลังสนใจกับหลอดไฟฟ้าสุดล้ำจากบริษัทเรา ในขณะนี้ สินค้าหลอดไฟฟ้าทุกชนิดจาก nanoleaf มีวางจำหน่ายแล้ว ตามแหล่งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งบ้านทั่วๆไป รวมถึงบนเว็บต่างๆที่ได้รับเอาผลิตภัณฑ์จากบริษัทพวกเราเข้าไปวางขาย ผู้ใดที่กำลังมองหาหลอดไฟฟ้าสวยๆดีๆสำหรับนำไปตกแต่งบ้านสักหลอดสองหลอด สามารถไปเลือกซื้อหลอดไฟฟ้าของพวกเราจากแหล่งจัดจำหน่ายต่างๆได้เลย แต่ว่าแม้กระนั้น พวกเราขอแนะนำว่า โปรดเลือกซื้อกับแหล่งเชื่อใจได้แค่นั้น เลี่ยงการซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ เช่น ตามตลาดนัดประเภทที่นำสินค้าออกมาวางแบกับพื้น หรือบนแผงลอย แล้วกล่าวว่าเป็นผลิตภัณฑ์จาก nanoleaf เพราะเหตุว่าร้านค้าเหล่านี้ถ้าไม่ใช่เป็นของมือสองที่ผ่านการใช้งานมาแล้วก่อนที่จะนำมาขาย ก็ชอบเป็นของเลียนแบบที่ใช้งานไม่ได้ดีทั้งมวล ขอให้นักตกแต่งบ้านมือใหม่ทุกคนโปรดระวังหัวข้อนี้เอาไว้ด้วย
.
nanoleaf https://www.koan.co.th/nanoleaf

Tags : nanoleaf,ไฟประดับ nanoleaf,โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf