ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการควบคุมความตื่นเต้น และอารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 07:15:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3978
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าถ้าเกิดการเสร็จ ก่อนเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ได้อยากต้องการเจอพบเจอ อย่างแน่นอนจริงไหมครับผม ซึ่งชายไทยมีอาการนี้ และก็กำเนิดซึ่งๆหน้าสาวผู้ที่พวกเรารักแล้ว เราก็แน่นอนหรอกความมั่นใจและความเชื่อมั่น แล้วก็ความอับอายขายหน้ามันจะเกิดขึ้นเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ เกือบจะไม่เคยรู้ว่าจะหนีหน้าไปอยู่ที่ไหน คุณคงจะเป็นคนหนึ่งที่ต้องการจะทราบกรรมวิธีการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนถึงเวลาผมคิดว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกต้องแล้ว
มีแนวทางรวมทั้งขั้นตอนการมาก ที่จะแก้ปัญหาอาการต่างๆเหล่านี้ ได้อย่างแน่นอนและก็หายขาดด้วย
ถ้าเกิดคุณต้องการกำลังมองหาวิธีการที่จัดการกับปัญหา แล้วก็ทำให้ผู้หญิงตกหลุมรัก ได้อย่างเร็วและได้แจ่มกระจ่างคุณจะต้องไม่พลาดกระบวนการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ เราจะมาทำความเข้าใจกันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยทราบสารเคมี จำพวกที่ฉีดพ่น และทำให้รู้สึกชา ก็มีอย่างงี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้นครับผม และควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ด้วยเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตัวเองและก็เสนอแนะว่า ไม่ควรจะใช้เป็นเวลานานหลายๆเดือน ติดต่อกันเนื่องจากการฉีดพ่นไปที่รอบๆนั้น ตลอดยาวนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างไม่ต้องสงสัยแล้วก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญเป็นการใช้เครื่องใช้ไม้สอยหรือตัวช่วยอย่างนี้ มันเป็นเรื่องที่คุณต้องใช้ทุกหน คุณอาจต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบเลี่ยง ไม่ให้อีกข้างนึงมองเห็น เพื่อป้องกันความขายหน้าขายตาถึงจะคุ้มครองป้องกันการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มศึกษาวิธีธรรมชาติที่สามารถสกัด อาการของคุณได้อย่างแน่นอนกันดีกว่า
สิ่งแรกเลยให้ฝึกฝนบริหารร่างกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ปัญหานี้ส่วนมากจะมีต้นเหตุมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักด้วยเหตุว่า กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการต่างๆกลุ่มนี้ตามมา กล้ามเนื้อที่ตรงนี้อยู่ที่แหน่งใดถ้าจะให้บอกหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับในการช่วยสำหรับเพื่อการปัสสาวะ ของคุณนั้นเองหากคุณต้องการทราบว่า กล้ามรอบๆนี้อยู่ตรงไหน คุณแค่ทดลองบีบเกร็งหรือสำรวจมอง เวลาที่คุณกำลังปัสสาวะ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า หากที่ไหนที่คุณขมิบ เกร็งแล้วก็ทำให้เยี่ยวคุณหยุดได้โดยทันที ตรงนั้นคือกล้ามที่พวกเราต้องการจะฝึกฝน และตัวกล้ามแบบงี้เป็นสาเหตุ ของปัญหาต่างๆกลุ่มนี้ เราจะได้รู้ว่าพวกเราน่าจะฝึกหัดที่ไหน ที่ถูกต้องแล้วก็แน่ๆนั้นเอง
แนวทางการฝึกต่างๆก็จะมีในเรื่องของการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
เพียรพยายามบีบเกร็ง และปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง รวมทั้งปล่อยเพื่อบรรเทาเป็นพักๆ
ทำซ้ำเป็นระยะเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดีขึ้น
แน่นอนว่าการทำอย่างงี้ จำเป็นที่จะต้องฝึกในที่ที่เป็นส่วนตัวเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณควรฝึกหัดในห้องน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกฝน ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีผู้ใดกันแน่ก่อกวน เป็นเวลาขั้นต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป แนวทางการทำอย่างงี้ในระยะยาว จะนำมาซึ่งการทำให้คุณมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้น และแข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่แท้โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องกินยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่คนไม่ใช่น้อยมองข้ามไป นั่นเป็นเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะก่อให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความคิดและก็จิตใจของคุณซึ่งโน่นแน่ๆแล้ว จะส่งผลทำให้ท่านช่วยลดและแก้ปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยอย่างเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆพวกนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าหากคุณควบคุมฝึกสติไม่ตื่นเต้นจนเหลือเกิน ในระยะยาวรวมทั้งการฝึกฝนอย่างงี้ ต้องใช้ความฝึกฝนและการหมั่นทำมากพอควร แม้กระนั้นถ้าเกิดทำได้ก็สามารถทำให้ท่านแก้ไขปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดอย่างยิ่งจริงๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ ง เร็วมาก

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : หลั่ ง เร็วมาก,แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก,อาการ หลั่ งเ ร็ว