ผู้เขียน หัวข้อ: ลำโพง Bluetooth สำหรับทางปาร์ตี้ที่มิควรจะพลาด  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 07:55:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2114
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ลำโพง Bluetooth นับเป็นอีก Gadget ที่มนุษย์สมัยนี้ขาดไม่ได้ เนื่องมาจากคือสิ่งที่ให้ความรื่นเริงใจอีกแบบหนึ่งที่สามารถพกติดตัวไปด้วยได้ทุกแห่ง เพิ่มความคล่อง และไม่ต้องคอยพะวักพะวงเรื่องสายที่พันกันอย่างแต่ก่อนนั้นที่ผ่านมา และไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้ที่บ้านพักอาศัย ริมทะเล หรือว่าริมสระว่ายน้ำ ก็ให้ท่านสนุกสนานสุดแรงได้อย่างเต็มกำลัง แต่ครั้งนี้คุณจักรับรู้ได้ยังไงว่า ลำโพง Bluetooth อย่างใดที่จักตอบโจทย์การใช้งานของท่านมากที่สุด วันนี้อิฉันจะช่วยคุณตรวจหาคำตอบเอง

 เลือกสรรจากไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากว่าท่านเป็นคนลุยๆ กินเวลาส่วนใหญ่ไปกับการท่องเที่ยว หย่อนอารมณ์ตามทะเล เดินป่า ปีนภูเขา ไม่ก็ดำน้ำ ท่านก็ควรจะคัดเลือกลำโพง Bluetooth ที่คงทนสมบุกสมบันได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมันสามารถป้องกันได้ไม่ว่าจะเป็นน้ำ และฝุ่นผงได้นั่นเอง คราวนี้ไม่ต้องวิตกกังวลว่าลำโพง Bluetooth ของท่านจักพังง่ายๆ เนื่องจากว่ายุคปัจจุบันก็มีหลายหลากยี่ห้ออยู่เช่นกัน ที่มีความสามารถพิเศษตรงส่วนนี้

 ขนาดของลำโพง
            ขนาดของลำโพง Bluetooth ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เหตุเพราะมันจักเกี่ยวข้องกับขนาดของพื้นที่ด้วย อาทิเช่น หากฟังภายในห้องนอน หรือว่าสถานที่ที่ไม่กว้างใหญ่มากนัก ก็ให้เลือกสรรลำโพง Bluetooth ขนาดเล็กก็พอ เพื่อให้สามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้อย่างสบาย หรือว่าหากใช้งานภายในบ้านที่ใหญ่โตกว่าห้องนอน หรือว่าข้างนอก ตัวอย่างเช่น ในสวน ริมสระว่ายน้ำ หรือว่าจะริมทะเลก็อาจเลือกสรรสัดส่วนที่ใหญ่ขึ้นมาอีกสักนิด เพื่อให้ได้รับอรรถรสที่ดีมากเพิ่มขึ้น
 
 คุณภาพเสียงก็สำคัญ
            มูลค่าจะถูก หรือราคาจักแพงโคตร ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของน้ำเสียงด้วย เหตุเพราะหากว่าคุณอยากได้ ลำโพง Bluetooth สุรเสียงเยี่ยม ฟังเพลงแบบท่วมท้นประสิทธิภาพ สุรเสียงแจ่มชัด เบสกระหึ่ม ก็จำเป็นต้องแลกกับมูลค่าที่แพงขึ้นตามไปด้วย อย่างไรก็ตามถ้ามิได้ให้ความสนใจเรื่องคุณภาพมากนัก มีไว้เพียงฟังเพลงแบบชิลๆ ก็เลือกเฟ้นตัวที่ประหยัดงบลงมาอีกหน่อยก็ได้
 
 อายุใช้งานของแบต
            ถ้าท่านเป็นคนที่ฟังเพลงนานมาก ว่างตอนไหนก็ต้องเปิด เปิดทีก็แทบตลอดวัน หรือแนวปาร์ตี้ยาวๆ ก็อย่าเผลอลืมที่จักเลือกลำโพงที่มีแบตทน อยู่นาน ซึ่งโดยปกติลำโพง Bluetooth สามารถใช้ได้ตั้งแต่ 5 ชั่วโมง ไปจวบจนถึง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว
 
และนั่นก็เป็นเหตุที่พอจักให้ท่านได้ประจักษ์แจ้งว่าคุณต้องเลือกลำโพง Bluetooth จำพวกไหนเพื่อให้ได้ตรงใจท่านมากที่สุด และยิ่งถ้าหากว่าท่านเป็นสายปาร์ตี้แล้วละก็ ดีฉันก็จักเสนอแนะลำโพง Bluetooth ให้ลึกซึ้งลงไปอีกว่าจักมีรุ่นใดบ้างที่จักทำให้แนวปาร์ตี้แบบคุณรื้นเริงสุดแรงได้ตลอดคืน เราไปดูกันเลย
 
 MARSHALL KILBURN
            รุ่นแรกที่แนะแนวเลยก็คือ MARSHALL KILBURN ซึ่งมั่นใจเลยว่าคือรุ่นที่โดนใจใครหลายๆ คนอยู่เช่นเดียวกัน เพราะว่าดีไซน์ที่คลาสิก เรียบหรูไม่ซ้ำใคร และเรื่องเสียงไม่จำต้องกังวลใจเลย เพราะว่าลำโพง Bluetooth รุ่นนี้ มีปุ่มหมุนเพื่อปรับ Bass & Treble เพื่อให้ปรับแนวเสียงให้เข้ากับแนวเพลงที่คุณฟังนั่นเอง โดยแนวเสียงของตัวนี้จักให้แนวเสียงที่ค่อนข้างจะรุกเร้า เน้นจังหวะ เสียงเบสชัดเจน เสียงร้องดีเลิศ เสียงกีต้าร์ดีเยี่ยม ถือได้ว่าเป็นลำโพง Bluetooth เสียงยอดเยี่ยมรุ่นหนึ่งที่มิควรพลาดเลยทีเดียว
 
 JBL BOOMBOX
            เป็นอีกรุ่นที่มีเสน่ห์มากๆ เนื่องด้วยเป็นลำโพง Bluetooth ที่มีสัดส่วนมักจะใหญ่ แม้กระนั้นเสียงที่ได้ก็ใหญ่ตามตัวด้วยเช่นเดียวกัน มีความจุแบตเตอรี่ในตัวขนาด 20,000mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้นานมากสุดถึง 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังกันน้ำได้ในระดับ IPX7 ด้วย และดีเยี่ยมสุดๆสำหรับลำโพง Bluetooth JBL เกือบจะทุกรุ่น สามารถเข้าคู่อุปกรณ์ได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน และยังสามารถเลือกโหมด indoor และ outdoor ได้ เพื่อที่จะทำให้การฟังเพลงในบริเวณโล่งแจ้งที่มีเสียงดังรบกวนเยอะๆ นั้นดีขึ้น อีกทั้งได้รับอรรถรสเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งนั่นก็จักทำให้ปาร์ตี้ของท่านยิ่งมันส์กว่าเดิมแน่นอน
 
 JBL Pulse 3
            รุ่นสุดท้ายที่จักชักนำก็คือ JBL Pulse 3 โดยจุดแข็งของลำโพง Bluetooth รุ่นนี้ก็คือจะมีแสงไฟที่สามารถเคลื่อนเล่นแสงไฟสีได้ตามทำนอง และอีกทั้งสามารถเลือกรูปแบบของไฟได้ โดยกดปุ่มที่ตัวเครื่อง หรือคุณจักใช้แอพลิเคชั่น JBL Connect ผ่านsmartphoneก็สามารถทำได้ ซึ่งสามารถเลือกรูปแบบแสงไฟได้ถึง 8 แบบด้วยกัน และก็สามารถเข้าคู่อุปกรณ์ได้ 2 เครื่องพร้อมกันได้เหมือนอย่างรุ่น JBL BOOMBOX เพื่อที่จะเพิ่มบรรยากาศในปาร์ตี้ให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX7 ด้วย เรียกได้ว่าถ้าปาร์ตี้ริมสระน้ำ หรือริมทะเล ยังไงก็มิต้องวิตกเรื่องขี้ผง เรื่องน้ำเลยละ
 
 สุดท้ายก็ขอให้ท่านได้ลำโพง Bluetooth น้ำเสียงยอดเยี่ยม อย่างที่คุณมุ่งหวัง พร้อมทั้งก็ขอฝากไว้ข้อนึงละกันว่าไม่ว่าจะปาร์ตี้หนักเพียงใด ก็ต้องให้เกียรติบ้านใกล้เรือนเคียงกันด้วยนะครับ ด้วยเหตุว่าลำโพง Bluetooth ที่ชี้แนะไป มันดังมากกกกก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลำโพง bluetooth ราคา

Tags : ลำโพง Bluetooth,ลําโพง bluetooth เสียงดี,ลำโพง bluetooth ราคา