ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้เย็นรุ่นใดโดนใจครอบครัวรุ่นใหม่  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 03:16:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2074
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่รู้กันว่าตู้เย็นเป็นอีก 1 ข้อสำคัญในครัวเรือน เพื่อจะเก็บรักษาอุณหภูมิของอาหารให้มีอุณหภูมิลดลงและมีความเสมอต้นเสมอปลายอยู่เสมอไป เพราะเช่นนั้นตู้เย็นจึงช่วยเก็บรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้ได้ตามอายุที่มันควรจะเป็น ทำให้ท่านทุ่นเงินและไม่เสี่ยงต่อโรคที่อาจจะเกิดจากแบคทีเรียที่ผสมเปื้อนในอาหารได้
 
 ปัจจุบันนี้ตู้เย็นจากแบรนด์ผู้ก่อตั้งต่างๆ ดังเช่น ตู้เย็น Hitachi ตู้เย็น Samsung หรือ ตู้เย็น Mitsubishi ก็ได้ปฏิรูปเทคโนโลยีมากมาย เพื่อที่จะมาเอาอกเอาใจผู้ใช้งานทุกกลุ่ม แต่ว่าปัญหาคือการที่มีผลิตออกมาเพียบในท้องตลาด ผู้ใช้ตามบ้านเรือนทั่วไปอาจจะสงสัยว่าพึงคัดแบรนด์หรือว่ารุ่นไหนดี ตอนนี้ข้าพเจ้าจึงจะมาแนะนำตู้เย็นความจุเหมาะเจาะโดยที่จะมุ่งเน้นไปที่ 2 ประตูสำหรับครอบครัวขนาดกลางให้ได้พินิจกัน
 
 1. ตู้เย็น 2 ประตู Mitsubishi รุ่น MR-FV22J SL 7.2 คิว
                  ตู้เย็น Mitsubishiรุ่น MR-FV22J ความจุ 204 ลิตร/7.2 คิว ขนาด 55.5x137.8x64.7 เซนติเมตร การออกแบบสวยงามที่มากับ “ทริม” แถบโครเมียมงดงาม ประหยัดไฟเบอร์ 5 มีพัดลมแผ่ซ่านความเย็นดำเนินการเงียบเชียบ ชั้นวางของเป็นกระจกนิรภัยรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก. มีฟิลเตอร์กรองกลิ่นและช่องแช่ผักช่วยเก็บความใหม่ ผนังช่องแช่ด้านในยังประสานสารที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ขอบยางต้านทานเชื้อราพร้อมด้วยแถบแม่เหล็กช่วยดูแลความเย็นฉ่ำให้ดียิ่งขึ้น สนนราคาอยู่ที่ 7,890 บาท
 
 2. ตู้เย็น 2 ประตูHitachi รุ่น R-V350PZ 12.4 คิว
                ครั้นกล่าวถึงเรื่องของตู้เย็น 2 ประตูแล้ว ตู้เย็นในตระกูล Hitachi ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่นิยมไม่พ่ายแพ้รุ่นอื่น ขนาด 65 x 160.5 x 72 เซนติเมตร เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน Inverter การขจัดกลิ่น ระบบตรวจอุณหภูมิ นอกจากนี้ตู้เย็นรุ่นนี้ยังใช้ระบบผลิตความเย็นโดยใช้พัดลมคู่สำหรับแบ่งพัดความเย็นฉ่ำในช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็ง ด้วยเหตุนั้นในแต่ละส่วนจักมีความเย็นฉ่ำที่เป็นปกติทำให้เก็บอาหารได้นานมากขึ้นพร้อมทั้งมีความสดใหม่อยู่เป็นประจำ ระบบทำน้ำแข็งที่ใช้สำหรับรุ่นนี้ก็เหมือนรุ่นอื่นที่สามารถบิดหมุนเพื่อนำน้ำแข็งเปล่าออกจากถาดน้ำแข็งได้ง่ายๆ ด้านชั้นวางในตัวตู้เย็นนั้นเป็นกระจกแก้วนิรภัยที่มีความแข็งแรงคงทนถาวรนัก รับน้ำหนักได้เยอะมากเลยทีเดียวราคาอยู่ที่ 15,990 บาท
 
 3. ตู้เย็น 2 ประตู Sharp รุ่น SJ-C19E-BLU5.9 คิว
                รุ่นนี้มีขนาด 5.9 คิวหรือสามารถจุอาหารไม่ก็เครื่องดื่มได้ถึง 167 ลิตร ขนาด 53.5 x 135 x 56 ซม. ฟังก์ชั่นชูโรงของตู้เย็นแบบ 2 ประตูในวงศ์สกุล Sharp นั้นจะเป็นระบบฟอกอากาศโดยรุ่นนี้ก็เช่นเดียวกันเป็นระบบฟอกอากาศแบบ Ag+ นาโนดีโอโดไรเซอร์ที่ช่วยไล่แบคทีเรียและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ข้างในตู้เย็น โดยระบบ Ag+ นาโนดีโอโดไรเซอร์นี้ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถขจัดกลิ่นและฟอกอากาศในตู้เย็นได้ดีกว่าระบบอื่น ทำให้นอกจากจะปราศจากกลิ่นอับข้างในตู้เย็นแล้วยังทำให้อาหารการกินของเราสามารถเก็บได้นานขึ้น มีความสดอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน พร้อมทั้งไม่เปลี่ยนกลิ่นและรสของข้าวปลาอาหารพวกเราด้วยมูลค่าอยู่ที่ 6,890 บาท
 
 4. ตู้เย็น 2 ประตูPanasonic รุ่น NR-BR308RSTH9.4 คิว
                Panasonic ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ทำตู้เย็นได้ดีไม่พ่ายแพ้แบรนด์อื่น รุ่นนี้มีขนาด 63.5 x 71 x 161 ซม. โดยที่เวลานี้ Panasonic มีไม้เด็ดคือระบบทำความสะอาดอากาศชั้นในตู้เย็นที่เรียกว่า Ag Clean เป็นเหตุให้สามารถขจัดกลิ่นพร้อมทั้งแบคทีเรียชั้นในตู้เย็นได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีระบบทำความเย็นที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละจุดในตู้เย็นซึ่งจะจำแนกเป็นส่วนๆ ทั้งนี้ได้รองรับความแตกต่างของอุณหภูมิที่ใช้ในการถนอมอาหารการกินแต่ละแบบ อาทิเช่น เนื้อสัตว์ ผักสด หรืออาหารอื่นๆ ซึ่งถือเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่เพิ่งมีสำหรับตู้เย็น นอกจากในเรื่องของเทคโนโลยีแล้ว ทาง Panasonic ยังออกแบบชั้นวางให้ปรับชั้นสูงต่ำได้ตามความปรผารถนาเพื่อสามารถแช่อาหารการกินหรือภาชนะอันใหญ่ได้ หรือว่าแยกสัดส่วนเป็นส่วนเล็กๆ ไว้รักษาของกินเล็กๆ น้อยๆในตู้เย็นใบเดียวนี้ได้ มูลค่าอยู่ที่ 11,900 บาท
 
 จักมองเห็นได้ว่าตู้เย็นในสมัยปัจจุบันไม่ได้มีไว้เพียงทำความเย็นเพื่อรักษาอาหารการกินเท่านั้น แต่ยังมีเทคโนโลยีสำหรับสุขภาพอนามัยมากมาย อย่างเช่นการระงับแบคทีเรียของตู้เย็น Mitsubishi แต่ทว่าทั้งนี้การเลือกซื้อตู้เย็นควรจะพิจารณาถึงปัจจัยต่างๆ ขั้นแรกเลยคือควรมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เพื่อความคุ้มค่าเป็นอันดับแรกนั่นเอง
 
 หวังว่านี่จะเป็นข้อมูลที่ดีให้คนที่สนใจในการเลือกซื้อตู้เย็น 2 ประตูกันนะขอรับ ในส่วนเรื่องมูลค่าพร้อมกับโปรโมชั่นแนะนำให้ตรวจสอบกับทางหน้าร้านรวงอีกครั้งหนึ่งขอรับกระผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้เย็น 2 ประตู mitsubishi

Tags : ตู้เย็น Mitsubishi,ตู้เย็น 2 ประตู mitsubishi,ตู้เย็น mitsubishi ราคา