ผู้เขียน หัวข้อ: Playstation ความสนุกสนานที่มิเคยหยุด  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 03:32:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1823
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่รับรู้กันว่าในกลุ่มเกมคอนโซลนั้นชื่อของเครื่องเล่นเกม Playstation จากค่าย Sony นั้น กึกก้องอีกทั้งประสบความสำเร็จมากเพียงไหน เพราะตั้งแต่เปิดตัว Playstation รุ่นแรกไปในปี 1994 จวบจนถึงเดี๋ยวนี้ Playstation ก็ได้เสียงตอบรับที่ดีจนกระทั่งออกมาถึงเจนเนอร์เรชั่นที่ 4 แล้ว ซึ่งรุ่นล่าสุดคือ Playstation 4 Pro นั่นเอง
 
 ตลอดช่วงเวลา 24 ปีของ Playstation นั้น จำนวนเกมคุณภาพเยอะแยะมากมายก็ได้ออกมาสู่ท้องตลาดให้พวกเราได้เร้าใจสนุกกัน และถ้าใครคือเกมเมอร์ตัวจริงนั้นต้องรู้ชัดเจนว่าภายใน 1 ปี จะมีงานหนึ่งที่ชื่อ E3ที่ย่อมาจาก Electronic Entertainment Exposition เป็นงานที่ไว้จัดโชว์การประชุมเกมสดๆ ร้อนๆ หรือเกมที่กำลังรุดหน้าของบริษัทผู้พัฒนาเกมนานา หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นงานปล่อยของปล่อยหมัดเด็ดของบริษัทเกมเลยก็ว่าได้ โดย Playstation นั้นก็ถือโอกาสของงานดังที่กล่าวมาแล้วเปิดตัวเกมใหม่ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกันตลอด ซึ่งที่งาน E3 2018 ที่เพิ่งจะผ่านพ้นไปครั้นกลางเดือน มิถุนายน 2018 นั้น Playstation ก็สร้างความฮือฮาด้วยเกมคุณภาพอีกเหมือนเคย เราไปดูรายชื่อพร้อมกับข้อมูลเกมที่เป็นที่ดึงดูดกันดีกว่า
 
 1. The Last Of Us 2
คือซีรีย์เกมที่ยอมรับว่าเจ๋งที่สุดเกมหนึ่งบนเครื่อง Playstation พร้อมด้วยกราฟฟิคที่เรียบร้อยพร้อมด้วยเรื่องราวที่เข้มข้น ตอนนี้ได้เดินทางมายังภาคที่ 2 แล้ว ภาคนี้ตัวเอกเด็กหญิง Ellie ที่เติบโตเป็นสาวยังต้องมาเสี่ยงอันตรายในโลกหลังวิกฤติการณ์สปอร์เห็ดมรณะครองโลก ตัวเกมเพลย์ดูลื่นไหลมีน้ำหนัก ยังไม่นับเรื่องของคุณภาพกราฟฟิคที่พัฒนาขึ้นมาก และ AI คู่ต่อสู้ที่เชี่ยวชาญและเดาทางได้ยากขึ้น ใครที่เป็นแฟนเกมแนวแอคชั่นตื่นเต้นต้องไม่พลาด
 
 2. Resident Evil 2 (Remake)
มั่นใจได้เลยว่าแฟนเกมซีรีย์ Resident Evil นั้นคงอยู่ทั่วโลก และมั่นใจได้อีกเหมือนกันว่า Resident Evil 2 ที่ออกมาตั้งแต่ปี 1998 บนเครื่อง Playstation รุ่นแรกนั้น คือระดับต้น ๆ ที่แฟน ๆ ต้องการให้นำมาทำซ้ำบน Playstation 4 ซึ่งภายในงาน E3 2018 นี้ Capcom ผู้ผลิตก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยการปล่อยเกม Resident Evil 2Remake ออกมา กับซอมบี้ทำใหม่ที่ดูน่าเกลียดน่ากลัวและสยองมากกว่าภาคก่อนๆ พร้อมด้วยการกลับมาของตัวละครดั้งเดิมแต่ว่าหน้าอ่อนลงอย่าง Leon, Sherley, Claire และ Ada ด้านเกมเพลย์ไม่มีเผยอะไรมากแต่เท่าที่ดูในตัว Trailer แล้วน่าจะเป็นแบบ Third Person คล้าย Resident Evil ภาค 4, 5, 6 ฮะ ที่สำคัญที่สุดเลยคือการแถลงวางซื้อขายต้นเดือนมกราคม ปี 2019 ท่านใดชอบเกมสายนี้เพลี่ยงพล้ำมิได้จริงๆ
 
 3. Kingdom Hearts 3
สำหรับผู้ที่ไม่ชินหูชินตากับเกมนี้ ถ้าหากจะให้เล่าอย่างเรียบง่ายที่สุดก็คือเป็นการนำตัวแสดงของทาง Disney กับเกม Final Fantasy มาร่วมผจญภัยร่วมกัน ซึ่งตัวนำหลักของเกมในภาคนี้ คือ Sora เด็กหนุ่มผู้ออกตระเวนไปพร้อมกับ Donald Duck และ Goofy เพื่อคุ้มกันดวงดารานานา จากเหล่าร้าย ตัวเกมมีกำหนดจัดจำหน่ายจริงแล้วในวันที่ 29 มกราคม ปี 2019
 
 4. DEATH STRANDING
เกมจาก Hideo Kojima เทพแห่งวงการเกมอีกหนึ่งคน หลังจากที่บอกกล่าวว่ากำลังผลิตเกมใหม่ในชื่อ DEATH STRANDING ภายในงาน E3 2018 ก็ได้นำตัวอย่างล่าสุดมาฉายให้ได้ดูกัน ซึ่งในตัวอย่างคุณจักได้พบรายละเอียดเพิ่มเติมแล้วว่าตัวแสดงหลักในเกมที่แสดงนำโดย Norman Reedus นั้นคือคนส่งของ แต่ทว่ายังไม่ระบุว่าสิ่งของดังที่กล่าวมาแล้วนี้จักเกี่ยวกับสาระของเกมมากขนาดไหน ต้องคอยติดตามกันต่อไป
 
 ในปี 2018 นี้ทาง Sony ได้ประกาศว่าเครื่องคอนโซลตระกูล PlayStation ทั้งหมด (PS1, PS2, PS3, PSP, PS Vita, PS4) ได้จำหน่ายไปแล้วทั่วโลกกว่า 525.3 ล้านเครื่องทั่วโลกแล้ว
 
 เนื่องในโอกาสพิเศษดังกล่าวข้างต้น ทาง Sony จึงได้เปิดฉากเครื่องชุด Limited Edition 500 Millions PlayStation4 Pro สีน้ำเงิน (ราคา 500USD) ออกมาวางขายในวันที่ 24 ส.ค. นี้เช่นกัน โดยจะมีจำนวนจำกัดเพียง 50,000 เครื่องทั่วโลกเท่านั้น
 
 แม้ว่าหากท่านใดจับจองไม่ทัน หรือว่างบบางตาก็สามารถซื้อจอยคอนโทรลเลอร์ DualShock4 และ Gold Wireless Headset รุ่นพิเศษแยกต่างหากก็ได้ โดยจะมีมูลค่า 64.99USD และ 99.99 USD ตามลำดับ
 
 รุ่น Limited Edition นี้มากับการออกแบบสีน้ำเงินเข้มโปร่งใส เมื่อเปิดสวิตซ์ไฟแสงสีน้ำเงินอ่อนจักแสดงออกมาจากภายในเครื่อง ผู้เล่นสามารถชื่นชมเครื่องที่มีสถาปัตยกรรมที่มีความลึกลับซับซ้อน รวมถึงโลโก้เครื่องหมายตระกูล PS ข้างบน และตราสัญลักษณ์ PS4 บนพื้นผิวสีทองแดงด้านหน้าเครื่องที่กลมกลืน
 
 และนี่คือเรื่องราวพร้อมด้วยข้อมูลปัจจุบันของเครื่องเล่นเกมคอนโซล PlayStation หากท่านใดยังมิได้ถือสิทธิ์ เห็นดังนี้แล้วก็คงต้องรีบตกลงใจเข้าครอบครองกันแล้วใช่ไหมล่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : playstation ราคา

Tags : Playstation,playstation 4 ราคา,playstation ราคา