ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 12:01:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4356
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการสิ่งเดียวกัน เพศหญิงส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในระยะแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนเพลียมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในขั้นแรก ถ้าหากคุณกำลังท้องและก็ประสบปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อ้วกรวมทั้งอาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่เวลาเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ เพศหญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมแล้วก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่ากลุ้มใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการมีท้องเสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆอย่างเช่นความตึงเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา กลุ้มใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงหลายท่านมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องแต่

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด และก็เพราะเหตุว่าสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์หรือไม่และก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี