ผู้เขียน หัวข้อ: Autobot ดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ขวัญใจคนรักความหมดจด  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 19, 2017, 04:01:09 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 83
    • ดูรายละเอียดในสมัยปัจจุบันเราคงไม่รับไม่ได้ว่า "เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย" ถือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญในครัวเรือนที่มีเหตุจำเป็นและเด่นในการดำเนินการกวาดและทำให้หมดจดฝุ่นต่าง ๆ ภายในเคหสถาน เนื่องจากการทำกิจกรรมของคนเรา ได้หลงเหลือเศษขยะและฝุ่นละอองอย่างมาก และเจ้าฝุ่นเหล่านี้บางชนิดมีขนาดอณูที่เล็กมาก แต่หากไม่มีการกวาดล้างอย่างถูกวิธีก็จะส่งผลเสียทั้งต่อสุขภาพอนามัยและสิ่งแวดล้อมได้ ปัจจุบันมีการจัดทำ เครื่องดูดฝุ่น รูปแบบหุ่นยนต์ ที่สามารถทำหน้าที่เก็บดูดฝุ่นละอองเหล่านี้ได้อย่างเต็มเปี่ยม  สามารถเข้าไปดูดฝุ่นในช่องลึกที่คุณไม่สามารถเข้าไปทำให้หมดจดได้ถึง วันนี้จึงขอเสนอแนะ Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นขวัญใจคนรักความสะอาดสะอ้าน ให้ทุกท่านได้รู้จัก และอาจจะตกหลุมรักในไม่ช้านี่ครับ

สำหรับ Autobot รุ่น MINI T270RC เป็น เครื่องดูดฝุ่น แบบหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ที่มีคุณลักษณะพิเศษรอบด้าน ทั้งการดูดฝุ่นละอองและทำให้หมดจดพื้นในเวลาเดียวกัน สามารถเข้าทำให้หมดจดแบบอัตโนมัติในส่วนช่องลึกสุดของเคหสถานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นใต้ตู้ ใต้เตียง หรือใต้โซฟา ซึ่งยากจะเข้าไปทำความสะอาดถึง แต่ท่านจะหมดอุปสรรคเหล่านี้หากมี Autobot รุ่น MINI T270RC ทำหน้าที่ เนื่องจากมีสัดส่วนกะทัดรัดมากกว้าง 270 มม. และสูงเพียง 76 มม. หุ่นยนต์สามารถทำความสะอาดพื้นในรัศมีที่ 30-40 ตารางเมตร จึงเหมาะกับการใช้สอยในห้องรับแขกหรือคอนโดทั่วไป แถมประสิทธิภาพของการทำความสะอาดด้วยระบบ Motion Patterns Random (อิสระ) Spiral (วงกลม) และ Along Wall (แบบชิดขอบ) ซึ่งช่วยให้การทำความสะอาดเข้าถึงได้ทุกช่องทุกมุม กวาดหมดจนแม้กระทั่งเส้นผมหรือขนสัตว์ ลดปมปัญหาสิ่งแวดล้อม และสร้างพลานามัยที่ดีไม่มีมลภาวะกับระบบทางเดินหายใจ Autobot รุ่น MINI T270RC ได้รับการดีไซน์มาอย่างมีคุณค่าและมาตรฐานระดับโลก มีสัดส่วนความจุถังฝุ่น 0.2 ลิตร แบตเตอรรี่สามารถปฏิบัติการได้นานสูงสุดถึง 5 ชั่วโมง จึงช่วยลดตัวปัญหาและลดเวลาในการทำให้หมดจดของคุณแม่บ้านแม่เรือน ไม่ต้องออกกำลังให้เสียเวลา เพียงมี เครื่องดูดฝุ่น Autobot รุ่น MINI T270RC ก็สามารถไว้วางใจให้หุ่นยนต์สุดอัจฉริยะทำหน้าที่แทนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ น้ำหนักเบา เข้าทำให้หมดจดได้ทุกร่องทุกมุม แม้จะเป็นจุดที่ยากจะเข้าถึง จึงเป็นอุปกรณ์เด่นที่แม่บ้านแม่เรือน ยุคใหม่ต้องมีไว้ประจำเคหสถาน อาคาร คอนโด เพราะช่วยแบ่งเบาในการทำทำให้หมดจดของท่านได้ในวันที่แสนจะเร่งด่วน  ประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลา รักษาสภาพแวดล้อม ถนอมระบบทางเดินหายใจ สรรพคุณครบรอบด้าน เพียงนี้ ต้องไม่พลาดมีไว้ประจำเคหสถานแล้วความสุขสะอาด ปราศจากมลพิษจะคงอยู่คู่บ้านพักอาศัยของท่านไปอีกนานเท่านาน ด้วย Autobot ดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ขวัญใจคนรักความสะอาด เครื่องนี้ครับ